Marriott Bonvoy hợp tác cùng Vietnam Airlines tặng quyền lợi cho hội viên LotusMiles - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Marriott Bonvoy hợp tác cùng Vietnam Airlines tặng quyền lợi cho hội viên LotusMiles

Nhiều quyền lợi của hai chương trình khách hàng thân thiết được gửi đến hội viên của cả Marriott Bonvoy và Vietnam Airlines bao gồm mức giá khuyến mại đặc biệt tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott trên khắp Việt Nam.

Marriott Bonvoy mới đây đã hợp tác cùng Vietnam Airlines nhằm mang những lợi ích độc quyền tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott International tới các khách hàng thân thiết của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, khách hàng của Marriott Bonvoy sẽ được thăng hạng thẻ hội viên LotusMiles – chương trình khách hàng thân thiết nổi tiếng của Vietnam Airlines.

Marriott Bonvoy hợp tác Vietnam Airlines tặng quyền lợi hội viên Lotus Miles

Theo thỏa thuận đối ứng này, bốn triệu thành viên của LotusMiles sẽ nhận lời mời tham dự Marriott Bonvoy, mở ra rất nhiều đặc quyền như mức giá đặc biệt, wi-fi miễn phí và dịch vụ nhận phòng qua ứng dụng trên điện thoại khi lưu trú tại bất kỳ khu nghỉ nào của Marriott trên toàn thế giới. Điểm thưởng tích luỹ trong mỗi lần lưu trú có thể được quy đổi ngay lập tức thành các dịch vụ như đồ uống cocktail, các bữa ăn, trải nghiệm spa…, hoặc tích đủ điểm để đổi một đêm nghỉ miễn phí.

Marriott Bonvoy hợp tác Vietnam Airlines tặng quyền lợi hội viên Lotus Miles

Để chào mừng sự hợp tác này, một chương trình khuyến mãi độc quyền từ Marriott Bonvoy đã được ra mắt. Hội viên LotusMiles đăng ký gia nhập Marriott Bonvoy sẽ được ưu đãi giảm 15% mức giá trên gói giá phòng đã bao gồm ăn sáng “Stay for Breakfast” tại 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Marriott tại Việt Nam, bao gồm: Sheraton Hanoi Hotel; JW Marriott Hanoi; Renaissance Riverside Hotel Saigon; Le Méridien Saigon; Sheraton Saigon Hotel & Tower; Fairfield by Marriott South Binh Duong; Four Points by Sheraton, Danang; Sheraton Grand Danang Resort & Spa; Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/11/2021 đến ngày 15/3/2022, lưu trú trước ngày 31/3/2022.

Marriott Bonvoy hợp tác Vietnam Airlines tặng quyền lợi hội viên Lotus Miles

Trong khi đó, các hội viên Marriott Bonvoy khi đăng ký LotusMiles sẽ được tự động nâng cấp thẻ hội viên lên hạng Bạc và được tặng điểm thưởng tương đương 1.000 dặm bay hoặc 2.000 dặm bay nếu đăng ký vào thứ Sáu. Thêm vào đó, thành viên mới thứ 4.999 và 5.000 sẽ được nâng cấp miễn phí lên thẻ hội viên hạng Titan hoặc một chuyến bay nội địa khứ hồi. Chương trình có hiệu lực từ ngày 1/11/2021 đến ngày 31/3/2022.

Marriott Bonvoy hợp tác Vietnam Airlines tặng quyền lợi hội viên Lotus Miles

Ngoài ra, LotusMiles sẽ các dịch vụ ưu tiên khác như: sử dụng phòng chờ sân bay, chỗ ngồi ưu tiên, tặng điểm thưởng dặm bay khi đặt vé trực tiếp, khuyến mãi dành cho đối tác… cho hội viên Marriott Bonvoy.

Để tìm hiểu thêm về quyền lợi hội viên Marriott Bonvoy, mời độc giả tham khảo website: www.marriott.com

Có thể bạn quan tâm:

Comment