Marriott Bonvoy gia hạn ưu đãi “Earn, Eat, Enjoy” trên toàn Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Marriott Bonvoy gia hạn ưu đãi “Earn, Eat, Enjoy” trên toàn Việt Nam

Với chương trình ưu đãi Earn, Eat, Enjoy được kéo dài tới ngày 30/6/2022, Marriott Bonvoy hứa hẹn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời, tập trung vào ẩm thực với bữa sáng miễn phí, hệ thống quy đổi và điểm thưởng hấp dẫn tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp các điểm đến nổi tiếng trong nước.

Bạn mong chờ điều gì trong kỳ nghỉ của mình? Tại Việt Nam, những khoảnh khắc kỳ diệu và đáng nhớ nhất trong cuộc sống của chúng ta đều liên quan đến gia đình, bạn bè và ẩm thực.

Nhằm giúp quý khách hàng tận hưởng niềm vui nhân đôi từ trải nghiệm du lịch và ẩm thực tại Việt Nam, Marriott Bonvoy kéo dài chương trình ưu đãi Earn, Eat, Enjoy (Tạm dịch: Nhận điểm thưởng, Thưởng thức ẩm thực & Tận hưởng kỳ nghỉ). Thông qua chương trình này, khách hàng có thêm cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng với ưu đãi đã bao gồm miễn phí bữa sáng hàng ngày và tặng điểm tín dụng lên tới 1,1 triệu đồng trên khắp các điểm đến mơ ước dọc miền đất nước.

Các thành viên của Marriott Bonvoy cũng sẽ được truy cập Wi-Fi miễn phí và tích thêm điểm thưởng trong mỗi đợt lưu trú! Nếu bạn chưa là thành viên, có thể truy cập vào đây để đăng ký.

Theo đó, chương trình nhận đặt phòng kéo dài tới 31/3/2022, và áp dụng cho kỳ nghỉ trước ngày 30/6/2022. Ưu đãi Earn, Eat, Enjoy phù hợp cho tất cả khách hàng, dù đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thú vị bên bờ biển tràn ngập ánh nắng, một kỳ nghỉ gia đình vui vẻ hay một kỳ nghỉ đầy phong cách trong thành phố.

Khởi đầu ngày mới với bữa sáng thịnh soạn tại nhà hàng của khách sạn, quý khách có thể dành một ngày khám phá khu vực địa phương hoặc tận hưởng các tiện nghi hạng nhất như hồ bơi và spa thư giãn tại khách sạn. Điểm tín dụng của khách sạn có thể quy đổi thành uống giải khát quanh hồ bơi, đồ ăn nhẹ ban ngày, cocktail ngắm hoàng hôn, bữa tối và bữa trưa cuối tuần, hoặc các liệu pháp chăm sóc sức khỏe, nâng cấp phòng và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm rằng kỳ nghỉ của mình hoàn toàn an toàn và đảm bảo. Marriott có hội đồng chịu trách nhiệm cho việc kiểm định các quy chuẩn vệ sinh trong khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, với các quy trình bảo đảm an toàn và sức khỏe nâng cao cùng các quy trình làm sạch chuyên sâu.

10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott tham gia chương trình Earn, Eat, Enjoy bao gồm: Sheraton Hanoi Hotel; JW Marriott Hanoi, Renaissance Riverside Hotel Saigon; Le Meridien Saigon; Sheraton Saigon Hotel & Towers; Fairfield by Marriott South Binh Duong; Four Points by Sheraton, Danang; Sheraton Grand Danang Resort & Spa; Sheraton Nha Trang Hotel & Spa; JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Chương trình Earn, Eat & Enjoy được áp dụng từ nay đến ngày 31/3/2022, lưu trú trước ngày 30/6/2022. Độc giả quan tâm tìm hiểu chương trình có thể truy cập: https://hotel-deals.marriott.com/vietnam/

Comment