Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam tổ chức trực tuyến góp phần thúc đẩy du lịch - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam tổ chức trực tuyến góp phần thúc đẩy du lịch

Chương trình thẻ thành viên Marriott Bonvoy và các khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International sẽ phối hợp cùng nhau tổ chức “Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam” theo hình thức trực tuyến nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho khách du lịch.

Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam - Travel Show 2021

Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 27/11 – 12/12/2021 theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ www.vietnamtravelshow.com. Tham gia hội chợ có sự góp mặt của 10 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc sáu thương hiệu riêng biệt của Marriott gồm: JW Marriott Hanoi, Sheraton Hanoi Hotel, Sheraton Grand Danang Resort, Four Points by Sheraton Danang, Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, Sheraton Saigon Hotel & Towers, Le Méridien Saigon, Renaissance Riverside Hotel Saigon, Fairfield by Marriott South Binh Duong, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa.

Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam - Travel Show 2021

Xuyên suốt hai tuần hội chợ, khách hàng có thể khám phá các điểm nghỉ dưỡng nổi bật, các nhà hàng độc đáo và các tiện nghi giải trí tuyệt vời có sẵn trong toàn bộ danh mục khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott tại Việt Nam. Các gói ưu đãi được giới thiệu bao gồm lựa chọn phòng, phòng hạng Suite, biệt thự, cùng trải nghiệm ẩm thực với giá trị cộng thêm lên đến 70% chỉ được đặc biệt dành cho sự kiện lần này.

Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam - Travel Show 2021

Nhằm góp phần kích cầu và phát triển du lịch Việt sau giai đoạn giãn cách xã hội, Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thể mang đến niềm vui du lịch cho các khách hàng với nhiều cơ hội nghỉ dưỡng tại các khách sạn và khu nghỉ đẳng cấp thế giới tại những điểm đến đáng mơ ước trên khắp Việt Nam.

Hội chợ Du lịch Marriott Việt Nam - Travel Show 2021

Có thể bạn quan tâm:

Comment