Tìm lại định nghĩa nghỉ dưỡng xa hoa hậu giãn cách

Là một trong những thành phố du lịch tiên phong được bước trên con đường hướng tới giai đoạn phục hồi và quay trở lại với nhịp sống bình thường, Phú Quốc đã sẵn sàng trở lại với những trải nghiệm xa hoa nhất. Trước khi năm 2021 khép lại, sao không cùng La Veranda Resort Phú Quốc tìm lại những chuyến nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tại vùng đất yên bình và xinh đẹp này!

Đại dịch đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch toàn cầu nhưng La Veranda Resort Phú Quốc, thành viên thuộc Bộ sưu tập MGallery của tập đoàn Accor Hotels, vẫn mong đợi sự hồi sinh của du lịch Phú Quốc. Với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, hòn đảo du lịch nổi tiếng này sẽ chào đón du khách từ tháng 11 năm nay.

nghỉ dưỡng xa hoa tại La Veranda Resort

“Chúng tôi rất vui mừng được bước trên con đường hướng tới giai đoạn phục hồi và quay trở lại với nhịp sống bình thường. Chúng tôi đang chuẩn bị để chào đón khách du lịch, đối tác kinh doanh và những người bạn truyền thông. Chúng tôi rất nhớ các bạn”, ông Gerbet cho biết thêm.

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery cũng vừa kỷ niệm 15 năm thành lập với hàng loạt giải thưởng danh giá do các tổ chức hàng đầu thế giới trong ngành du lịch, lữ hành và khách sạn trao tặng. Quan trọng nhất trong số đó là giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng Boutique lãng mạn nhất châu Á”“Khu nghỉ dưỡng Boutique bãi biển hàng đầu châu Á” trong hạng mục châu Á của tổ chức World Travel Awards.

Nép mình trên bãi cát trắng của bờ biển tuyệt đẹp ở phía tây nam hòn đảo, La Veranda Resort gợi nhớ nét thanh lịch cổ điển của những năm tháng đã qua.

Để mừng lễ kỷ niệm 15 năm thành lập cũng như chiến thắng vang dội lần này, La Veranda Resort Phú Quốc hiện áp dụng nhiều chương trình ưu đãi rất hấp dẫn để khuyến khích du khách quay trở lại đảo ngọc. Ba chương trình đáng chú ý nhất là Experience More, trong đó khách được tặng một bữa tối và liệu trình spa cho hai người đối với kỳ nghỉ 2 đêm; Sweeten Your Stay – sở hữu phiếu chi tiêu trị giá 30% giá phòng cho các dịch vụ ăn uống, spa… và Stay 4 Pay 3 – cơ hội nhận lấy một đêm cho kỳ nghỉ 3 đêm liên tiếp.

Mời độc giả quan tâm tham khảo các thông tin về khu nghỉ dưỡng La Veranda Resort Phú Quốc tại website: laverandaresorts.com | Email: contact@laverandaresorts.com | ĐT: +84 297 3982 988.

nghỉ dưỡng xa hoa tại La Veranda Resort

Có thể bạn quan tâm: