La Veranda Resort Phú Quốc liên tiếp nhận 4 giải thưởng quốc tế - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

La Veranda Resort Phú Quốc liên tiếp nhận 4 giải thưởng quốc tế

Khu nghỉ dưỡng La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery tiếp tục được vinh danh với bốn giải thưởng uy tín quốc tế cho khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới và điểm đến hoàn hảo về dịch vụ spa và nghỉ dưỡng.  

Được biết, La Veranda Resort Phú Quốc được vinh danh ở các hạng mục và giải thưởng: “Best Luxury Boutique Spa Resort Worldwide” do Hotel of the Year Awards bình chọn, La Veranda tiếp tục nhận cú đúp giải thưởng “Asia’s Luxury Island Resort Spa” và “Asia’s Luxury Boutique Spa” do World Luxury Spa Award bình chọn, và cuối cùng là giải “Readers’ Choice Award for Luxury Spa” do độc giả của Conde Nast Johanssens bình chọn. Phát biểu cảm nhận về dịp này, ông Marshall Orton – Tổng Quản lý của La Veranda Resort Phú Quốc – Mgallery đã chia sẻ: “Đây là một thời điểm tuyệt vời khi chúng tôi được vinh danh ở nhiều giải thưởng quốc tế. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những tổ chức quốc tế đã trao vinh dự này cho chúng tôi. Đồng thời, tôi cũng muốn tri ân đến từng thành viên của La Veranda – những người đã cống hiến hết mình trong việc đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thật kỳ diệu khi được chứng kiến toàn bộ đội ngũ nhân viên đoàn kết, gắn bó để mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách. Sau cùng, chân thành cảm ơn sự ủng hộ của những người bạn, những vị khách thân thiết của chúng tôi đã dành thời gian bầu chọn để chúng tôi có được những giải thưởng quý giá này.

Được thành lập năm 2006, La Veranda Resort – khu nghỉ dưỡng 5 sao với 70 phòng thuộc quản lý của MGallery Hotel Collection là nơi đầu tiên trên đảo Phú Quốc mang đến khái niệm nghỉ dưỡng cao cấp trong không gian của một tòa dinh thự Đông Dương bên bờ biển tọa lạc tại trung tâm bãi biển Dương Đông.

Với những giải nhận được, khu nghỉ dưỡng La Veranda sẽ tiếp tục ra mắt Tĩnh Wellness Sanctuary, nằm trong khuôn viên Khu nghỉ dưỡng La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery với tổng diện tích 1.500m2 vào cuối năm nay.

Đây sẽ là điểm đến tuyệt vời, cho bạn một hành trình trải nghiệm và trị liệu đặc biệt với từng chi tiết đều được thiết kế để tăng cường, xoa dịu và hồi phục cơ thể, trí óc, và tâm hồn, giúp bạn khám phá và lắng nghe chính bản thân mình nhiều hơn.


Thông qua các phương pháp tiếp cận toàn diện và nguyên bản, 6 liệu trình đặc biệt với tên gọi “Back to Wellness”, “Detox”, “Burnout Recovery”, “Relief from Tension”, “Spa Indulgence” và “Beauty & Vitality” được các chuyên gia Integrative Therapies dày dạn kinh nghiệm tư vấn và thiết kế đặc biệt sẽ mang đến cho những vị khách một định nghĩa mới toàn vẹn hơn về “nghỉ dưỡng”, dẫn dắt mọi người đến với trạng thái khoẻ mạnh, hạnh phúc, đủ đầy từ nội tại.

Độc giả đang đọc bài viết “La Veranda Resort Phú Quốc liên tiếp nhận 4 giải thưởng quốc tế về dịch vụ spa nghỉ dưỡng” tại chuyên mục Du lịch & Ẩm thực của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Chuyến đi về biển lý tưởng cho gia đình và trẻ nhỏ

Thành phố du lịch dành cho những người yêu thích sự xa xỉ

Comment