O HUI The First Geniture Sym-Micro Essence phiên bản giới hạn ứng dụng công nghệ vi sinh biến đổi toàn diện làn da - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

O HUI The First Geniture Sym-Micro Essence phiên bản giới hạn ứng dụng công nghệ vi sinh biến đổi toàn diện làn da

Tinh chất thế hệ mới The First Geniture Sym-Micro Essence vừa được O HUI giới thiệu là một sản phẩm mới ứng dụng công nghệ tế bào gốc và hệ vi sinh độc quyền của thương hiệu. Sản phẩm hứa hẹn đem đến sự biến đổi và chống lão hóa toàn diện cho làn da, thay đổi tư duy và thói quen dưỡng da của phái đẹp từ 25 tuổi.

Một trong những nghiên cứu quan trọng của O HUI đã chỉ ra rằng: Nếu làn da của bạn đang gặp đồng thời các vấn đề như độ đàn hồi kém, kết cấu da yếu, bề mặt sần sùi hay không đều màu, đó là do hệ vi sinh trên da đã bị mất cân bằng, đến từ thay đổi cả yếu tố môi trường bên trong và bên ngoài. Do đó vào tháng 9/2020, O HUI đã ra mắt tinh chất The First Geniture Sym-Micro Essence như một giải pháp toàn diện cho sự biến đổi làn da nhờ vào công nghệ hệ vi sinh và công nghệ kích hoạt tế bào gốc nhằm mang đến môi trường hài hòa và cân bằng cho da.

O HUI The First Geniture Sym-Micro Essence thế hệ mới ứng dụng công nghệ vi sinh biến đổi toàn diện làn da

Sau một năm được công nhận với nhiều giải thưởng sản phẩm được yêu thích nhất, O HUI tiếp tục ra mắt phiên bản giới hạn thế hệ mới của dòng tinh chất này mang tên Sym-Micro Essence Debutant Edition 90ml. Thiết kế sản phẩm thuộc bộ sưu tập Debutant Collection lấy cảm hứng từ dạ vũ xa hoa nhất hành tinh Debutant của các cô gái quý tộc.

O HUI The First Geniture Sym-Micro Essence thế hệ mới ứng dụng công nghệ vi sinh biến đổi toàn diện làn da

Với công nghệ hệ vi sinh độc quyền Gen-Biotics chứa đựng trong thành phần cốt lõi của dòng The First Geniture, tinh chất O HUI The First Sym-Micro Essence Debutant mới là sự kết tinh hoàn hảo giữa đổi mới và kế thừa của các ứng dụng công nghệ. Trong đó, công nghệ hệ vi sinh độc quyền Gen-Biotics đưa vào sản phẩm đến 500.000 Probiotics trong mỗi giọt tinh chất và 100 triệu Probiotics trong mỗi chai sản phẩm, giúp cải thiện môi trường da ngay khi vừa thoa.

Bên cạnh đó, công nghệ kích hoạt tế bào gốc độc quyền Signature 29Cell của O HUI được đồng phát triển với viện nghiên cứu nổi tiếng về lĩnh vực này CHA Biotech còn giúp cung cấp dưỡng chất, tái tạo lại 29 loại nhân tố tăng trưởng va đánh thức các tế bào gốc đang ngủ yên trên da. Sản phẩm cũng sử dụng kỹ thuật Transkin EGF/hGH đem đến sự cải thiện hấp thu và thẩm thấu hoạt chất vào sâu gấp 5 lần, từ đó có thể cho hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu.

O HUI The First Geniture Sym-Micro Essence thế hệ mới ứng dụng công nghệ vi sinh biến đổi toàn diện làn da

“Sau khi sử dụng Sym-Micro Essence, tôi cảm thấy da mình khỏe lên và mọi vấn đề của làn da được cải thiện.”

Nàng thơ Kim Tae Ri của O HUI chia sẻ trong một lần phỏng vấn.

Với hiệu quả lâm sàng đã được chứng minh, The First Geniture Sym-Micro Essence sẽ giúp biến đổi và cân bằng hệ vi sinh da, chăm sóc tận sâu các tế bào đang dần lão hóa và phục hồi những tổn thương do yếu tố trong và ngoài ngay từ độ tuổi 25. Nhờ đó, Sym-Micro Essence cũng được phái đẹp ưu ái mệnh danh là “nhạc trưởng đại tài”, tạo nên bản giao hưởng ánh sáng với hiệu ứng ánh sáng đa chiều, mang lại làn da rạng rỡ và sáng khỏe từ mọi góc độ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment