“Tuần lễ của những diệu kỳ” trở lại với nhiều ưu đãi dành riêng cho hội viên Marriott Bonvoy - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

“Tuần lễ của những diệu kỳ” trở lại với nhiều ưu đãi dành riêng cho hội viên Marriott Bonvoy

Marriott Bonvoy – chương trình du lịch đoạt giải thưởng của tập đoàn Marriott International, đang khơi dậy lại tinh thần du lịch bằng tuần lễ thành viên thường niên mang tên “Tuần lễ của những diệu kỳ”, với nhiều ưu đãi du lịch đặc biệt dành riêng cho các hội viên.

Chương trình thường niên “Tuần lễ của những diệu kỳ” của Marriott Bonvoy năm 2021 sẽ áp dụng từ nay đến ngày 14/10/2021. Những ưu đãi của chương trình được áp dụng tại toàn bộ danh mục thương hiệu của Marriott Bonvoy ở châu Á – Thái Bình Dương.

David Flueck, Phó chủ tịch cấp cao của Marriott Bonvoy cho biết: “Chúng tôi muốn bày tỏ lòng cảm kích tới các khách hàng trung thành của Marriott Bonvoy thông qua “Tuần lễ của những diệu kỳ”. Đây là dịp để tinh thần khám phá và đam mê du lịch của chúng ta được khơi dậy trở lại. Với nhiều ưu đãi phong phú, các thành viên càng có thêm lý do để lên kế hoạch và đặt trước kỳ nghỉ hằng mong ước, có thêm những trải nghiệm tuyệt vời hoặc tự thưởng cho mình những món quà sang trọng xứng đáng.”

Đây là cơ hội để các thành viên Marriott Bonvoy nhận các ưu đãi cũng như tận dụng nhiều lợi ích của chương trình, từ lưu trú khách sạn, tích lũy điểm thưởng, đến đổi quà hay giảm giá. Bên cạnh đó, các thành viên còn có cơ hội mua sắm tại gian hàng trực tuyến của Marriott Bonvoy là Marriott Bonvoy Boutiques.

“Tuần lễ của những diệu kỳ” trở lại với nhiều ưu đãi dành riêng cho hội viên Marriott Bonvoy

Cụ thể, các ưu đãi đang được áp dụng với tất cả các ngày trong tuần, bao gồm:

1. Diệu kỳ của kỳ nghỉ lý tưởng (Wonders of Escape): Ưu đãi giảm giá 25% tại hơn 450 khách sạn khu vực Châu Á Thái Bình Dương (ngoại trừ Trung Quốc).

2. Diệu kỳ của niềm hân hoan (Wonders of Delight): Nhận 2.000 điểm thưởng vào thẻ tín dụng Marriott Bonvoy khi đặt phòng và lưu trú tại khách sạn thuộc chương trình Marriott Bonvoy từ nay đến ngày 21/11/2021.

3. Diệu kỳ của niềm vui khám phá (Wonders of Discovery): Đổi điểm lấy đêm nghỉ miễn phí với số điểm ít hơn 33%.

4. Diệu kỳ của những điều hơn thế nữa (Wonders of More): Điểm tặng kèm khi mua điểm thưởng. Trong “Tuần lễ của những diệu kỳ”, các thành viên được nhận 50% điểm tặng kèm, đặc biệt thành viên Elite được nhận 55% điểm tặng kèm khi thanh toán từ 2.000 điểm thưởng trở lên.

5. Diệu kỳ của sự sang trọng (Wonders of Luxury): Các thành viên nâng cấp trải nghiệm theo chương trình “Tuần lễ của những diệu kỳ” tại hạng mục Escape và Luxury khi đặt phòng từ 2 đêm trở lên sẽ nhận được ưu đãi tín dụng lên đến 300USD để sử dụng vào nhiều tiện ích khác nhau trong thời gian lưu trú tại các khách sạn sang trọng nhất của EDITION, St. Regis Hotels & Resorts và The Ritz-Carlton.

6. Diệu kỳ của cảm giác thoải mái (Wonders of Comfort): Thành viên có thể được giảm giá 20% khi mua sắm tại gian hàng trực tuyến Marriott Bonvoy Boutiques của Marriott Bonvoy, từ chiếc giường Westin Heavenly mang tính biểu tượng, mùi hương đặc trưng của EDITION, đến áo choàng tắm xa hoa từ The Ritz-Carlton.

7. Diệu kỳ của cuộc phiêu lưu (Wonders of Adventure): Các thành viên có thể nhận đến 1.500 điểm thưởng cho mỗi lần lưu trú từ nay đến ngày 21/12/2021 khi đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi toàn cầu.

Mời bạn đọc tham khảo các ưu đãi đặc biệt trong chương trình “Tuần lễ của những diệu kỳ” (Week of Wonders) tại website: https://hotel-deals.marriott.com/vietnam-vn

Có thể bạn quan tâm:

Comment