Trang điểm “xanh” với mỹ phẩm thuần chay ESQA - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trang điểm “xanh” với mỹ phẩm thuần chay ESQA

Phong cách sống xanh ngày nay đã là một xu hướng được ưu chuộng, và lối sống lành mạnh ấy đã được thổi hồn vào mỹ phẩm với sự ra mắt dòng mỹ phẩm thuần chay mới ESQA tại Việt Nam.

Không chỉ là xu hướng mới trong ngành làm đẹp, mỹ phẩm “Thuần chay” (Vegan), “Không thử nghiệm trên động vật” (Cruelty Free) đang trở thành một phong cách sống, một lựa chọn sống “Xanh” gần gũi với thiên nhiên. Trong đó, khái niệm “Thuần chay” (Vegan) là mỹ phẩm không chứa bất kỳ thành phần nào từ động vật hay gây hại tới động vật trong quá trình thu hoạch sản xuất và “Không thử nghiệm trên động vật” (Cruelty Free) là mỹ phẩm không thực hiện thử nghiệm trên động vật.

Đó cũng là lựa chọn của thương hiệu mỹ phẩm thuần chay ESQA hàng đầu Indonesia được giới thiệu tại Việt Nam trong thời gian qua. Thương hiệu đã khẳng định được sự yêu thích trên toàn châu Á với những sản phẩm làm đẹp nói “không” với việc gây hại cho động vật, đạt chứng nhận “Vegan” và “Cruelty Free” từ những tổ chức uy tín như PETA.

Sống xanh với mỹ phẩm thuần chay ESQA

Được sáng lập bởi đôi bạn nữ doanh nhân cùng đam mê làm đẹp là Cindy Angelina và Kezia Toemion, mỹ phẩm ESQA là thương hiệu dành cho thế hệ phụ nữ bản lĩnh và nắm bắt mọi xu hướng trang điểm. Các sản phẩm của thương hiệu đều chứa thành phần thuần chay dịu nhẹ, không gây hại cho da và giúp tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên dựa trên tuyên ngôn của nhà sáng lập: “Trang điểm không phải để che giấu mình dưới một diện mạo khác. Trang điểm là để tìm thấy phiên bản sắc nét hơn của chính mình.”

Sống xanh với mỹ phẩm thuần chay ESQA

“Trang điểm không phải để che giấu mình dưới một diện mạo khác. Trang điểm là để tìm thấy phiên bản sắc nét hơn của chính mình.”

Cindy Angelina và Kezia Toemion, đồng sáng lập ESQA

Gây ấn tượng với những palette màu lung linh, chất son mịn mượt hay bột phấn mỏng nhẹ lên màu chuẩn xác, ESQA theo đuổi việc chứng minh rằng sản phẩm makeup thuần chay vẫn có thể đạt chất lượng đỉnh cao về màu sắc, kết cấu và hiệu quả trên da.

Sống xanh với mỹ phẩm thuần chay ESQA
Sống xanh với mỹ phẩm thuần chay ESQA

Những bộ sưu tập sản phẩm vegan của ESQA đều được ra mắt với thiết kế sang trọng, ấn tượng cùng những tông màu thời thượng và chọn lọc. Tất cả nhằm mang tinh thần phóng khoáng và những gam màu cá tính đậm chất phương Tây vào phong cách trang điểm tinh tế rạng rỡ của người Á Đông.

Sống xanh với mỹ phẩm thuần chay ESQA
Sống xanh với mỹ phẩm thuần chay ESQA

Với tinh thần đó, năm nay ESQA tiếp tục ra mắt những bảng màu sắc sảo thu hút phái đẹp, từ tông nâu trầm ấm kiêu kỳ, đến cam đào ngọt ngào trẻ trung hay sắc nude tinh tế thanh lịch với nhiều dòng sản phẩm và kết cấu đa dạng.

Sống xanh với mỹ phẩm thuần chay ESQA

Tại Việt Nam, thương hiệu ESQA được phân phối chính thức tại hệ thống cửa hàng Socialla. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo thêm tại website: https://vn.sociolla.com

Có thể bạn quan tâm:

Comment