Hành trình phố thị của Charles & Keith - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hành trình phố thị của Charles & Keith

Tiếp nối phong cách thu hoài cổ cách điệu, mùa Đông 2017, Charles & Keith hé lộ cuộc hành trình thú vị từ phố thị hiện đại đến nhà hát xa hoa của những tài năng trẻ qua BST mới.

NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_03

BST Thu Đông 2017 sở hữu đa dạng những sản phẩm quyến rũ và cuốn hút, từ phong cách tối giản, cảm hứng thể thao và tính ứng dụng cao cho đến phong cách cổ điển kiểu mới. Các mẫu thiết kế phụ kiện, giày túi… đều truyền tải tinh thần thời thượng, giản dị, nhẹ nhàng nhưng đầy say mê và cảm hứng, như chính hành trình theo đuổi những khát khao lớn của thương hiệu.

NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_04 NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_05

Với các thiết kế phom dáng sáng tạo và chi tiết trang trí nổi bật, các phong cách chủ đạo phải kể đến là giày mule cao gót, giày lười loafer, giày đế to thấp, giày Oxford đế khối và giày bốt cao cổ nhúng.

NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_10 NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_07 NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_09

Dòng túi xách và phụ kiện được nhấn nhá với chất liệu nhung, ánh kim, satin và lông thú, nay được hiện đại hóa trong phom dáng mới nhằm mang lại vẻ đẹp tinh tế, nhưng vẫn giữ được tính ứng dụng cao vốn có.

NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_08 NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_06

Dịp này, Charles & Keith cũng khai trương cửa hàng thứ 13 của thương hiệu tại TTTM Vincom Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM với không gian sang trọng, ấm cúng với phong cách bài trí hiện đại, chất liệu nội thất cao cấp.

NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_11

NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_12

Góp mặt trong sự kiện khai trương là sự hiện diện của đại diện báo giới, các người mẫu Kikki Lê, Thiên Trang, Kebin Lei, beauty blogger Trisha Đỗ,… Các khách mời đã cùng chiêm ngưỡng và sở hữu những thiết kế từ BST mới, đồng thời trải nghiệm các hoạt động thú vị khác như chụp ảnh động 180 độ, làm kẹo bông gòn và nhận bộ sticker độc đáo của chiến dịch #Charleskeithcurates.

NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_13 NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_02 NDN_CHARLES KEITH gioi thieu BST Thu Dong 2017_14

Có thể bạn quan tâm:

Cảm hứng sắc màu

Như tác phẩm nghệ thuật

Comment