Charles & Keith khai trương cửa hàng thứ 24 tại Việt Nam

Giày Charles & Keith vừa khai trương cửa hàng thứ 24 tại AEON Mall Bình Tân đánh dấu cột mốc mới trong hành trình kinh doanh của thương hiệu tại Việt Nam.

Cửa hàng mới của thương hiệu Charles & Keith sở hữu phong cách decor hiện đại, sang trọng với hàng loạt các sản phẩm mới nhất, xu hướng nhất của hãng. Đây cũng là “thành viên” mới nhất, góp phần nâng tổng số cửa hàng của Charles & Keith tại Việt Nam lên con số 24.

Charles & Keith AEON Mall Bình Tân

Tọa lạc tại tầng trệt AEON Mall Bình Tân, cửa hàng thứ 24 của Charles & Keith cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ túi xách, giày dép cho đến phụ kiện như kính mát, trang sức,… Với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, đáp ứng mọi xu hướng trong ngành thời trang, các sản phẩm của thương hiệu luôn khiến khách hàng không chỉ yêu thích về kiểu dáng mà còn yên tâm về chất lượng và giá cả. Được biết, thương hiệu Charles & Keith hiện đang được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Maison Retail Management International.

Charles & Keith AEON Mall Bình Tân

Cũng tại lễ khai trương, thương hiệu Charles & Keith đã giới thiệu những mẫu thiết kế được ưa chuộng trong Bộ sưu tập Spring Summer 2022 mới nhất. Sự kiện đã diễn ra sôi động với sự góp mặt của các gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt như: diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, fashionista Châu Bùi, Jun Vũ, người mẫu Thúy Ngân, Tú Hảo, Linh Ka cùng những hot influencers khác và các đại diện báo giới.

Charles & Keith AEON Mall Bình Tân

Có thể bạn quan tâm: