Khách sạn Four Points by Sheraton Danang kỷ niệm 4 năm thành lập

Ngày 19/5/2022 vừa qua, khách sạn Four Points by Sheraton Danang đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập khách sạn từ năm 2018.

Thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Alphanam và dưới sự quản lý của tập đoàn Marriott International, Four Points by Sheraton Danang là khách sạn mang thương hiệu Four Points by Sheraton đầu tiên tại Việt Nam. Sau thời gian ngắn đi vào hoạt động, khách sạn đã đạt được vị thế nhất định cũng như sự công nhận từ cộng đồng khách du lịch. Sự tin tưởng và nhu cầu dịch vụ từ thị trường trong nước và quốc tế đối với Four Points by Sheraton Danang chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ và sự tận tâm toàn bộ lãnh đạo và nhân viên khách sạn. Trong lễ kỷ niệm 4 năm thành lập, Four Points by Sheraton Danang đã bày tỏ lòng biết ơn đến toàn bộ nhân viên, khách hàng, đối tác và chính quyền Đà Nẵng đã luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua.

Khách sạn Four Points by Sheraton Danang kỷ niệm 4 năm thành lập

Trước đại dịch Covid vào năm 2019, Đà Nẵng đã đón hơn 9 triệu lượt khách, trong đó có hơn 3,5 triệu khách quốc tế 1 . Vượt qua năm 2020, 2021 đầy thách thức trước đại dịch Covid, thành phố đang dần đón nhận những mầm xanh hy vọng của sự phục hồi. Trong 4 tháng đầu năm 2022, thành phố Đà Nẵng đã đón 25,000 lượt khách, tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái. Việt Nam đang dần mở cửa trở lại để đón khách quốc tế, vì thế chúng tôi vô cùng lạc quan và tin chắc rằng, tổng lượng khách của chúng ta trong năm 2022 sẽ lên vượt mức 250,000.

Khách sạn Four Points by Sheraton Danang kỷ niệm 4 năm thành lập

Trong khi ngành du lịch đang dần phục hồi, mục tiêu của Four Points by Sheraton Danang là giữ được vị thế trở thành khách sạn được yêu thích ở Đà Nẵng. Để đạt được điều này, khách sạn cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng nhằm mang đến những dịch vụ tận tâm và chất lượng cao tới tất cả các khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: