Để tóc nhuộm luôn bóng khỏe từ bên trong - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Để tóc nhuộm luôn bóng khỏe từ bên trong

Màu tóc là một trong những yếu tố giúp thể hiện mạnh mẽ nhất cá tính riêng của một cô gái. Tuy nhiên, một mái tóc nhuộm rất dễ gặp phải những thách thức về đứt gãy, xỉn màu, khô xơ… Đừng để chúng trở hành những trở ngại của bạn, hãy tự do thể hiện bản thân và giữ cho mái tóc đầy màu sắc của mình luôn bóng khỏe, mượt mà với Kérastase Chroma Absolu.

3 vấn đề luôn gặp phải của tóc nhuộm

Tóc nhuộm bị khô xơ: Đây là vấn đề dễ cảm nhận và dễ thấy nhất ở phần thân tóc. Chỉ sau 1-2 lần gội tại nhà, tóc liền mất đi độ bóng mượt và để lại chất tóc khô xơ, dễ rối. Trong quá trình tác động hóa chất như thuốc nhuộm, thuốc uốn, tóc bị bong tróc và tách lớp biểu bì khiến khả năng giữ ẩm của lớp biểu bì bị suy giảm và dẫn đến tóc bị khô xơ.

Tóc nhuộm bị đứt gãy, chẻ ngọn: Với mái tóc có sử dụng tẩy hoặc nâng sáng, hóa chất sẽ khiến tóc bị xơ và giòn, đuôi tóc khô rối và chẻ ngọn, làm mất khả năng đàn hồi của tóc lên đến 60% vì cấu trúc của sợi tóc đã bị hư tổn.

chăm sóc tóc nhuộm Kérastase Chroma Absolu

Tóc nhuộm bị xỉn màu: Đây có lẽ là vấn đề được quan tâm nhất của những tín đồ nhuộm màu sáng, ví dụ như tóc nhanh xuống màu do bị oxy hóa, vì khó tránh khỏi tác động nhiệt từ các dụng cụ tạo kiểu tóc (máy sấy, uốn…) và tác động môi trường từ tia UV, nước có kết cấu nặng,…

Làm mềm tóc là chưa đủ, tóc nhuộm cần được phục hồi nhiều hơn thế

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm chăm sóc cho tóc nhuộm chỉ mới dừng ở việc làm mềm tóc, hoặc chỉ tập trung khắc phục 1 trong 3 vấn đề trên chứ chưa có khả năng đi sâu vào tóc để làm khỏe và phục hồi toàn diện cho tóc từ bên trong.

Để phục hồi tóc hiệu quả trong thời gian nhanh nhất, việc chọn sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm có khả năng phục hồi cả 3 vấn đề trên rất quan trọng để trả lại sức sống và bóng mượt của một mái tóc khỏe, và dòng sản phẩm chăm sóc và phục hồi chuyên nghiệp dành cho tóc nhuộm – Kérastase Chroma Absolu chính là một trong những gợi ý hoàn hảo cho vấn đề này.

chăm sóc tóc nhuộm Kérastase Chroma Absolu

Bộ sản phẩm Chroma Absolu chứa 3 loại acid giúp phục hồi cả 3 tình trạng của tóc nhuộm. Chroma Absolu là giải pháp giúp tóc nhuộm sáng bóng hơn, giảm xơ rối lên đến 72 giờ và giữ màu bền.

chăm sóc tóc nhuộm Kérastase Chroma Absolu

Kết quả sau 6 tuần sử dụng Chroma Absolu

Cũng như chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc cũng cần dựa vào một routine phù hợp với tình trạng tóc của mỗi người. Chroma Absolu được Kérastase thiết kế để giải quyết cả 3 vấn đề của mái tóc nhuộm, tuy nhiên, tùy vào tình trạng nổi trội nhất của tóc, bạn sẽ được tư vấn quy trình phù hợp để phục hồi tóc của mình tốt nhất.

chăm sóc tóc nhuộm Chroma Absolu

Vừa qua, nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm Chroma Absolu, Kérastase cũng đã tổ chức buổi trải nghiệm thân mật với sự tham dự của nhiều nữ doanh nhân yêu làm đẹp như chị Jenni Võ – Co-Founder & Production Director Tạp chí Nữ Doanh Nhân, bác sĩ Bích Na – Founder Bichna Beauty Clinic & Spa…. cùng nhiều người nổi tiếng và beauty bloggers khác.

Có thể bạn quan tâm:

Comment