Kérastase – Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới chính thức đến Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Kérastase – Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới chính thức đến Việt Nam

Thương hiệu Kérastase với những sản phẩm cải cách tiên phong áp dụng công nghệ mới nhất trong các dòng sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả, an toàn, chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa được Tập đoàn L’Oréal chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Ra đời từ năm 1964 tại Pháp, Kérastase hiện là thương hiệu chuyên về chăm sóc tóc cao cấp được nhiều ngôi sao thế giới tin dùng. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc tóc đầu tiên đã làm thay đổi cả ngành dịch vụ tóc và là cái tên đứng đầu khi nói về thương hiệu chăm sóc tóc đẳng cấp trên thế giới.

Các beauty blogger hào hứng chào đón Kérastase – thương hiệu hàng đầu thế giới chuyên về chăm sóc tóc cao cấp đến Việt Nam

Các khách mời là beauty blogger, nhà báo… đến chúc mừng sự kiện ra mắt thương hiệu Kérastase tại TP. HCM

Người mẫu, catwalk director Nhã Trúc

“Chuyên nghiệp – Đẳng cấp – Chăm sóc” là định hướng mà Kérastase muốn dành cho tất cả phụ nữ và nam giới trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu chọn lựa hợp tác với các nhà tạo mẫu tóc danh tiếng, uy tín. Tại các salon Kérastase còn có dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng cho từng người nhằm đưa ra những giải pháp riêng biệt và hiệu quả trọn vẹn thông qua các liệu trình chăm sóc phù hợp cho từng khách hàng.

Ca sĩ Cẩm Vân (phải) chúc mừng Kérastase chính thức đến với người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 11 năm 2019

Beauty blogger TyhD thích thú với dịch vụ chăm sóc tóc dựa trên chẩn đoán tóc riêng của từng người

Á khôi Miss Photo 2017 Thạch Thảo trải nghiệm dịch vụ chẩn đoán và tư vấn tóc riêng biệt cho từng khách hàng

Liệu trình chăm sóc tóc và da đầu tại salon Kérastase được thực hiện một cách quy chuẩn với 3 bước cơ bản là gội, xả và dưỡng tóc. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là quá trình trải nghiệm của khách hàng tại các salon này khi mọi thứ được chăm sóc ở một đẳng cấp vượt trội, đáp ứng được mọi yêu cầu cho mái tóc ưng ý.

Chị Jenni Võ – Editor-in-Chief của Tạp chí Nữ Doanh Nhân đang trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc tóc của Kérastase

Với 6 dòng sản phẩm chăm sóc tóc và 4 dòng chăm sóc da đầu ở Việt Nam, Kérastase đáp ứng mọi yêu cầu cho mái tóc

Dịp này, Kérastase ra mắt thị trường Việt Nam với 6 dòng sản phẩm chăm sóc tóc và 4 dòng chăm sóc da đầu kết hợp cùng những dịch vụ trải nghiệm đúng chuẩn của thương hiệu.

2 salon tóc đầu tiên tại Việt nam được Kérastase chọn lựa hợp tác là salon Lê Hiếu Signature tại Quận 1, TP.HCM và salon Jino tại Đà Lạt. Ông Aby George Philip, Giám đốc Ngành hàng Chuyên nghiệp của L’Oréal Vietnam chia sẻ: “Đây là những người chuyên nghiệp và tiên phong trong ngành kinh doanh salon cao cấp ở Việt Nam. Với việc kết hợp này, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng Việt cơ hội trải nghiệm chăm sóc tóc ở đẳng cấp thế giới lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi trong ba năm tới là xây dựng và nâng tầm ngành công nghiệp chăm sóc tóc cao cấp cùng với các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc hoàn hảo nhất”.

Độc giả đang đọc bài viết “Kérastase – Thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới chính thức đến Việt Nam” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Cửa hàng Cotton:On đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Nữ trang Prima Gold sẽ cùng Hoàng Thùy tỏa sáng tại Miss Universe 2019

Comment