Thương hiệu thời trang H&M chính thức có mặt tại Đà Nẵng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thương hiệu thời trang H&M chính thức có mặt tại Đà Nẵng

H&M sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên ở thành phố Đà Nẵng vào lúc 12:00 ngày 28/11/2019, toạ lạc tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Ngô Quyền. Đồng thời đánh dấu sự có mặt của cửa hàng H&M thứ 8 tại Việt Nam – một trong những thị trường phát triển hàng đầu thuộc khu vực Đông Nam Á.

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 2017, H&M hiện tại đang sở hữu ba cửa hàng tại Hà Nội và bốn cửa hàng tại TP.HCM, đạt được tăng trưởng doanh thu vượt sự kỳ vọng đối với mỗi cửa hàng sau khi khai trương.

Ông Fredrik Famm, Giám Đốc Điều Hành H&M khu vực Đông Nam Á cho biết: “Việc mở rộng quy mô tại Việt Nam chứng minh vai trò quan trọng của khách hàng đối với H&M, và chúng tôi hướng đến việc xây dựng mối quan hệ dài hạn với những khách hàng thân thiết cũng như những khách hàng mới của H&M trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi vô cùng trân trọng sự đón nhận nồng nhiệt mà giới mộ điệu Việt Nam đã dành cho H&M từ lúc khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM từ năm 2017.”

“Chúng tôi vô cùng hào hứng với việc khai trương cửa hàng đầu tiên của H&M tại Đà Nẵng – một trung tâm tài chính và du lịch quan trọng của Việt Nam – đồng thời có thể là một phần trong quá trình phát triển sôi động của ngành bán lẻ tại thị trường này. Chúng tôi hy vọng chào đón nhiều khách hàng hơn nữa với những sản phẩm thời trang và phụ kiện phong phú, với mức giá hợp lý nhất theo xu hướng bền vững.”

Để chào mừng cửa hàng mới của H&M tại Đà Nẵng, khách hàng có thể tham gia cùng những hoạt động thú vị trong sự kiện khai trương như màn trình diễn âm nhạc của DJ, điệu nhảy đặc trưng của đội ngũ nhân viên H&M, cùng những ưu đãi mua sắm hấp dẫn khác trong không gian cửa hàng với tổng diện tích khoảng 1.600m2.

Quang cảnh trong ngày khai trương cửa hàng H&M đầu tiên tại thị trường Việt Nam

Bắt đầu mở cửa đón khách từ 12:00 trưa ngày 28/11, 500 khách hàng đầu tiên đến cửa hàng sẽ nhận được một phần quà đặc biệt từ H&M bao gồm thẻ mua sắm, áo thun mang thông điệp “H&M Yêu Đà Nẵng” cùng túi đeo H&M. Đồng thời, 500 vị khách tiếp theo cũng sẽ nhận được bộ quà tặng bao gồm áo thun, sổ tay và túi đeo H&M phiên bản giới hạn. Bên cạnh đó, khi tham gia cùng chuỗi những hoạt động quay số may mắn và các trò chơi tương tác khác trong sự kiện khai trương, khách hàng còn có cơ hội nhận được những thẻ mua sắm với giá trị lên đến 3.000.000VND. (Thẻ mua sắm chỉ có giá trị sử dụng trong ngày khai trương tại cửa hàng.)           

Ngoài ra, các tín đồ thời trang có thể khởi động mùa mua sắm cuối năm cùng ưu đãi hấp dẫn đến từ cửa hàng nhân dịp khai trương. Khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm được ưa chuộng dành cho mùa lễ hội, hoặc trang phục hằng ngày dành cho nam, nữ và trẻ em với mức giá đặc biệt chỉ từ 150.000VND. (Ưu đãi tại cửa hàng sẽ kéo dài từ ngày 28/11 đến 1/12/2019)

Độc giả tham khảo thông tin về cửa hàng H&M Đà Nẵng:

Địa chỉ:  910A đường Ngô Quyền, quận An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Thời gian mở cửa: 9:30 sáng đến 10:00 hàng ngày.

Độc giả đang đọc bài viết “Thương hiệu thời trang H&M chính thức có mặt tại Đà Nẵng” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.net. Chân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

BST Giambattista Valli x H&M chính thức ra mắt vào đầu tháng 11/2019

There VND Then – Khu phức hợp giải trí mới dành cho giới trẻ Sài Gòn

Comment