Sheraton Grand Danang bổ nhiệm Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị mới

Vừa qua, Sheraton Grand Đà Nẵng đã chính thức bổ nhiệm bà Sherrilyn Charles làm Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị mới. Với thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành khách sạn, bà Sherrilyn hứa hẹn sẽ mang đến một nền tảng phát triển kinh doanh mạnh mẽ giúp phát triển kinh doanh nhiều khu nghỉ mát trên khắp châu Á và hơn thế nữa.

Là người gốc Caribe, Sherrilyn Charles đã phát triển sự nghiệp của mình khi tham gia với tư cách là một nữ tiếp viên du lịch với Club Med ở Tunisia. Sau khi tốt nghiệp, bà đã giành vị trí đầu tiên về doanh số ở khách sạn Hilton tại Hà Lan. Bà đã phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị với trách nhiệm tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở khu vực Châu Âu – Châu Mỹ – Trung Đông, Thái Bình Dương và Đông Nam Á.

Bà Sherrlyn Charles, Tân Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Sheraton Grand Danang Resort.

Sherrilyn gia nhập Starwood vào năm 2008, nơi bà làm phụ trách phát triển thị trường quốc tế, cũng là nơi bà lãnh đạo nhóm phát triển kinh doanh để mở rộng thị trường nghỉ dưỡng thuần túy và nghỉ dưỡng công vụ. Charles thông thạo tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Khi không làm việc, bà thích đi du lịch vòng quanh thế giới, hoặc tiếp tục đam mê âm nhạc và khiêu vũ.

Tổng Quản lý khách sạn, ông Frank Bochmann cho biết: “Sherrilyn mang đến những kỹ năng lãnh đạo ấn tượng và kiến thức chuyên môn sâu rộng để lãnh đạo đội ngũ kinh doanh và tiếp thị của chúng tôi. Kinh nghiệm và trải nghiệm cô ấy khi làm việc ở nhiều khu vực trên thế giới sẽ giúp thị trường khách sạn mở rộng hơn với các nước trong Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.”

Với vị trí này, Sherrilyn sẽ mang lại 20 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn với kiến thức thị trường quốc tế mà bà có được sau nhiều năm làm việc ở khu vực Châu Úc và khu vực Châu Âu – Trung Đông – Châu Phi. Bà đến từ Samoa, nơi bà đảm nhiệm vị trí tương tự cho khu phức hợp khách sạn Sheraton. Sherrilyn có kĩ năng lãnh đạo mạnh mẽ và khả năng xây dựng đội ngũ và định vị họ để thành công.

Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng sang trọng nằm bên bãi cát trắng trịn và hướng về làn nước trong xanh của Biển Đông Việt Nam, mang đến 258 phòng nghỉ và suite – mỗi phòng đều có tầm nhìn biển xanh thẳm hay hồ bơi vô cực. Khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng tạo ấn tượng đặc biệt với hồ bơi vô cực dài nhất thành phố và 6 nhà hàng và quầy bar với sự đa dạng của ẩm thực địa phương và quốc tế. Chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 20 phút, mang đến sự thuận tiện cho du khách khi lưu trú và khám phá các điểm du lịch lân cận.

Đọc thêm:

Cách start-up thông minh: Hãy tuyển dụng phụ nữ!