Nars Cosmetics công bố mở rộng hợp tác với Tiêu Chiến

Nars Cosmetics công bố mở rộng hợp tác với Tiêu Chiến

Nars Cosmetics công bố việc mở rộng hợp tác với Tiêu Chiến với tư cách là Người Phát ngôn Toàn cầu cho thương hiệu.

Với vai trò Người Phát ngôn Toàn cầu, diễn viên – ca sĩ Tiêu Chiến sẽ thể hiện bản thân trong các chiến dịch sắp tới của thương hiệu Nars Cosmetics. Được biết, cam kết của Tiêu Chiến được xem là sứ mệnh của nhãn hàng trong việc thúc đẩy tinh thần thể hiện bản thân, sự sáng tạo, mang phong cách thời trang cao cấp và tư duy hiện đại vào làm đẹp. Thương hiệu Nars bày tỏ rằng sẽ cùng Tiêu Chiến truyền cảm hứng đến những tín đồ làm đẹp khắp thế giới.

Tiêu Chiến là người phát ngôn toàn cầu của Nars

“Tôi rất vinh dự khi tiếp tục hợp tác với nhãn hàng. François Nars – Người Sáng lập và Định hướng Sáng tạo của thương hiệu mang đến cho tôi rất nhiều cảm hứng với tầm nhìn của ông về nhãn hàng trang điểm đáng khao khát và tin cậy nhất. Cùng với Nars, tôi hy vọng sẽ thúc đẩy sự sáng tạo mang đến những tư duy làm đẹp hiện đại nhất.” – Tiêu Chiến chia về kế hoạch mở rộng hợp tác.

“Nars tôn vinh sự táo bạo cùng yếu tố bất ngờ đồng thời mang đến phương thức làm đẹp tiên tiến, không khoan nhượng. Chúng tôi rất tự hào khi Tiêu Chiến góp mặt với tư cách Người Phát ngôn Toàn cầu cho thương hiệu. Anh ấy là đại diện cho những giá trị của Nars thống qua cá tính, sự độc đáo và phong cách thời trang của mình. Chúng tôi mong đợi sẽ tạo ra những giây phút đáng nhớ cùng Tiêu Chiến để kết nối cộng đồng khách hàng thân thiết khắp thế giới.” – Barbara Calcagni, Chủ tịch Thương hiệu toàn cầu Nars, Drunk Elephant & Tory Burch Beauty chia sẻ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment