Món quà cho các bạn nhỏ trong mùa trung thu 2023 -

Món quà cho các bạn nhỏ trong mùa trung thu 2023

Trung Thu là Tết Thiếu Nhi, Tết là mở ra những điều mới. Điều mới năm nay Happy Kibu mang đến cho các bé là những chiếc lồng đèn thú vị, tạo ra cách chơi mới trong mùa trăng này.

Happy Kibu cho ra mắt lồng đèn sáng tạo xanh siêu anh hùng Moon (dành cho bé gái) và siêu anh hùng Sun (dành cho bé trai), với hy vọng phát huy cá tính mạnh mẽ, tự tin nhưng cũng đầy yêu thương với môi trường sống của các bé.

Lồng đèn sáng tạo xanh cho trẻ mùa trung thu

Lồng đèn sáng tạo xanh siêu anh hùng 4 trong 1 gồm có phụ kiện hóa trang siêu anh hùng, bộ chi tiết để ba mẹ cùng con lắp ráp thành những chiếc lồng đèn phi thuyền bay lên cung trăng gặp chị Hằng, chú Cuội. Sau khi vui tết, các bé có thể sẽ tái sử dụng thân lồng đèn thành bình nước đi học, vừa có nhạc vừa phát sáng.

Lồng đèn sáng tạo xanh cho trẻ mùa trung thu

Bên cạnh đó, tính kết nối được truyển tải sâu sắc trong bộ sưu tập sáng tạo 3 trong 1 với bốn mẫu con vật đáng yêu. Sự kết nối được thể hiện độc đáo qua việc kết hợp giấy bóng kính truyền thống và họa tiết hiện đại, kết nối công nghệ quét mã QR để xem phim hoạt hình “Giấc mơ đêm Trung Thu”. Đặc biệt, mặt sau bao bì sản phẩm được tái sử dụng thành bộ cờ Vui đêm trung thu, giúp các thành viên gia đình kết nối, vui cười cùng nhau khi vượt qua nhiều thử thách khi chơi cờ.

Lồng đèn sáng tạo xanh cho trẻ mùa trung thu

Mỗi chúng ta đều có những ký ức đẹp về Tết Trung thu. Là tiếng trống, màn múa lân ông địa, rước đèn vui như hội đầy hồn nhiên. Trung thu này, ba mẹ và bé có thể tìm đến bộ Lồng đèn trung thu xanh ký ức xanh của Happy Kibu và trở về ngày tết Trung Thu xưa với lồng đèn cá chép lấp lánh cùng chơi trống nhịp, múa ông địa, với đầu lân được tái sử dụng từ túi đựng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment