Workshop Step in Flavors: Câu chuyện ẩm thực và những đóa hoa rực rỡ tôn vinh phụ nữ Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Workshop Step in Flavors: Câu chuyện ẩm thực và những đóa hoa rực rỡ tôn vinh phụ nữ Việt Nam

Ngày 05 tháng 10 năm 2023, Tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ tổ chức workshop STEP IN FLAVORS, nằm trong chuỗi Step in Style với những câu chuyện về ẩm thực thú vị từ những chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, workshop cắm hoa sẽ là hoạt động đặc biệt dành tặng cho khách tham dự nhân dịp tháng tôn vinh phụ nữ Việt.

THÔNG TIN CHUNG

Ẩm thực luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng trong bản sắc văn hóa của một dân tộc. Nó thể hiện nét đặc trưng về đời sống văn hóa, phong tục tập quán của từng quốc gia. Giữa các vùng miền khác nhau trên một đất nước, văn hóa ẩm thực cũng có sự khác biệt. Điều đó cho thấy tính biến đổi linh hoạt của ẩm thực để phù hợp với đời sống của người bản địa.

Step in Flavors

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày nay, nền ẩm thực đã có nhiều thay đổi, đặc biệt đến từ nhu cầu của thực khách. Thực khách càng khó tính, nền ẩm thực Việt càng phải nâng cấp để phục vụ khách hàng. Không chỉ hương vị, họ còn quan tâm về an toàn và nguồn gốc của thực phẩm để tạo nên những món ăn chất lượng, đảm bảo sức khỏe.

Cùng với an toàn thực phẩm, việc ăn uống như thế nào để đủ chất dinh dưỡng, phát triển sức khỏe là tiêu chí không thể thiếu của con người hiện đại. Làm sao để mỗi bữa ăn chúng ta có thể dung nạp đủ đầy chất tốt cho sức khỏe là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

MC Liêu Hà Trinh là Host cho workshop Step in Flavors ngày 5/10/2023
MC Liêu Hà Trinh là Host cho workshop Step in Flavors ngày 5/10/2023

Hãy cùng Tạp chí Nữ Doanh Nhân dừng chân tại workshop Step in Flavors để trò chuyện với các diễn giả, những người có chuyên môn về dinh dưỡng và ẩm thực. Để từ đó có thêm kinh nghiệm tìm mua nguyên vật liệu sạch và chế biến thực phẩm vừa đạt hương vị, đủ dinh dưỡng vừa đảm bảo an toàn thực phẩm. Khách mời dự kiến của Step in Flavors bao gồm:

  • Nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải: Có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, chị Tịnh Hải đã đạt được nhiều danh hiệu quý giá và là một trong 10 đầu bếp nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Với chị, mỗi món ăn đều hàm chứa một câu chuyện, một triết lý, mang đậm giá trị văn hoá ẩm thực đã được gìn giữ, lưu truyền qua bao thế hệ. 
  • Bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Phương Anh: Bác sĩ Phương Anh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy về dinh dưỡng tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hiện chị đang công tác Chuyên khoa Dinh dưỡng – Nội tổng quát tại phòng khám CarePlus. Bên cạnh đó, chị còn là Co Founder ứng dụng dinh dưỡng Nudi và là cố vấn y khoa của nhiều hoạt động, chương trình ẩm thực nổi tiếng như Thiên đường ẩm thực, Siêu sao ẩm thực,…

Không chỉ lắng nghe chia sẻ của chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp nổi tiếng, khách tham dự còn có thêm cơ hội để gặp gỡ, kết nối cùng các doanh nhân đến từ những doanh nghiệp hàng đầu và tham gia hoạt động workshop thú vị . Tại đây, thương hiệu hoa Ren Florist đã chuẩn bị một hoạt động cắm hoa đặc biệt trong tháng tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Những quà tặng giá trị là phần không thể thiếu trong mỗi workshop của Tạp chí Nữ Doanh Nhân.

Workshop cắm hoa tại Step in Flavors

Để workshop mang đến những giá trị thiết thực, BTC sẽ giới hạn số lượng tham gia. Hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY và hẹn lịch để chúng ta có thể gặp gỡ vào ngày đầu thu tháng 10 bạn nhé!

THÔNG TIN WORKSHOP DỰ KIẾN

Thời gian: 05/10/2023

Khung giờ: 14h30 – 18h30

Dresscode: White, Beige

Địa điểm tổ chức: Grand Marina Saigon, số 02 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM.

Host: MC Liêu Hà Trinh

Diễn giả: Nghệ nhân ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải, bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Phương Anh

Số khách tham gia: 50-60 người

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Mr. Nam Phạm – ĐT: 0938 938 700 – Email: nampt@nudoanhnhan.net

ĐƠN VỊ/ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

Workshop Step in Flavors do Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức, cùng sự đồng hành của các đơn vị, đối tác:

  • Hệ Thống Phòng Khám Quốc Tế CarePlus
  • Chuỗi cửa hàng nhập khẩu cao cấp Annam Gourmet
  • Thương hiệu hoa Ren Florist
  • Ema Roma Sweet Treats
  • Grand Marina Saigon

Comment