The Grand Hồ Tràm_2020.10.25

Hành trình ẩm thực Thái

Từ 4 – 13/3/2016, khách sạn Windsor Plaza tổ chức sự kiện “Aroy Thai – Hành trình ẩm thực Thái”. Sự kiện sẽ giới thiệu tinh hoa ẩm thực và văn hóa Thái Lan trong không gian đậm chất truyền thống tại nhà hàng Café Central An Đông với các dãy buffet được bổ sung thêm nhiều hương vị Thái đặc trưng do chính tay hai đầu bếp khách mời từ Thái Lan sang chế biến tại chỗ. Print

Lâu nay, món ăn Thái vốn được nhớ đến bởi sự hài hòa các vị chua, cay, ngọt, mặn cũng như chịu ảnh hưởng và giao thoa của các quốc gia lớn xung quanh như Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia… Các hương vị Thái không còn xa lạ với người Việt. Nhưng, thưởng thức những món ngon Thái do chính tay đầu bếp Thái chế biến chắc chắn sẽ mang lại nhiều khẩu vị mới lạ và hứng thú cho thực khách.

Suốt tuần lễ văn hóa ẩm thực Thái Lan tại nhà hàng Café Central An Đông, hai đầu bếp nổi tiếng người Thái Kaewplang Booncherd và Nusart Rattapon sẽ đưa thực hành trải nghiệm nhiều món ăn tiêu biểu xứ sở Chùa Vàng như gỏi tôm chua cay, vịt nướng cà ri đỏ, súp hải sản cay… Hay ho hơn, hai vị đầu bếp này sẽ trổ tài thao tác chế biến tại khu bếp mở để thực khách khám phá trọn vẹn các công đoạn chế biến món ăn đặc trưng kiểu Thái.

Bên cạnh đó, nhà hàng vẫn phục vụ tiệc buffet quốc tế hoành tráng với giá không đổi 558.000++VNĐ/người(tối thứ 2–thứ 6) và 682.000++VNĐ/người cho các tối cuối tuần. Chương trình rút thăm may mắn hàng đêm mang đến những giải thưởng hấp dẫn bao gồm một chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người, cặp vé máy bay đi Thái Lan và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Ngoài ra, thực khách đến Café Central An Đông trong thời gian này còn được tìm hiểu và tư vấn các tour tham quan nghỉ dưỡng tại Thái Lan thông qua các thương hiệu lữ hành uy tín như Nature Tourist hay Thai Airways. Đồng thời, thực khách sẽ có cơ hội tận hưởng những điệu múa Thái truyền thống và thử trải nghiệm sự khác biệt của massage Thái do các trị liệu viên của Windsor Spa thực hiện.

Liên hệ:

Khách sạn Windsor Plaza | 18 An Dương Vương, Q.5, Tp. HCM | ĐT: 08. 38336688 | http://windsorplazahotel.com/vn/