Diễn đàn Nữ Doanh Nhân – Sẵn sàng hội nhập - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Diễn đàn Nữ Doanh Nhân – Sẵn sàng hội nhập

Diễn đàn Nữ Doanh Nhân – Sẵn sàng hội nhập do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

THÔNG TIN CHUNG

Diễn đàn Nữ Doanh Nhân - Sẵn sàng hội nhập

Diễn đàn Nữ Doanh Nhân – Sẵn sàng hội nhập được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam (VCCI). Thông qua đó, các diễn giả tham gia đã chia sẻ những vấn đề được nhiều người quan tâm trước xu hướng hội nhập quốc tế như thách thức đặt ra cho các nữ doanh nhân trong nước nói riêng trong việc đổi mới tư duy trong quản lý, lãnh đạo.

Bên cạnh đó là các chia sẻ thực tế từ các diễn giả về vấn đề đổi mới phong cách nhằm xây dựng và khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường đối với các nữ doanh nhân. Diễn đàn gồm hai phiên thảo luận chính: Nữ doanh nhân – Đổi mới tư duy, nâng tầm hội nhập và Nữ doanh nhân – Xây dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu cá nhân. 

Tiếp nối các phiên thảo luận là phần tư vấn tương tác nhanh “All you need is 10 minutes” của các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn phong cách, thời trang, trang điểm và chăm sóc sắc đẹp nhằm mang đến những góc nhìn cụ thể hơn giúp các nữ doanh nhân hoàn thiện hình ảnh và phong cách.

Bà Victoria Kwakwa tại Diễn đàn "Nữ doanh nhân - Sẵn sàng hội nhập" do Tạp chí NỮ DOANH NHÂN tổ chức vào ngày 28/8/2015.

Tham dự diễn đàn, ngoài việc được tham gia thảo luận sôi nổi với các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước, các khách mời còn có cơ hội giao lưu với nhiều lãnh đạo cấp cao và doanh nhân thành đạt trong cả nước tại đêm Gala Dinner sang trọng và thân mật “có một không hai” phong cách 5 sao tại Khách sạn Pullman.

Thời gian: 13:00 – 21:30, 28/08/2015

Địa điểm: Pulman Saigon Centre, 148 Đ. Trần Hưng Đạo, Boulevard, Quận 1, TPHCM

CHI TIẾT SỰ KIỆN

Comment