Để yêu xa được dài lâu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Để yêu xa được dài lâu

Mỗi hoa thơm quả ngọt đều do vun trồng mà nên, tình yêu cũng thế. Dù là bên nhau mỗi ngày hay dẫu nghìn trùng xa cách hãy cứ chăm chút hết lòng và chân thành níu giữ.

Có lẽ chỉ những ai yêu nhau mới thấu hiểu nỗi nhớ mong, cảm giác không cùng người mình yêu thương cùng tồn tại cùng một khoảng trời đều ít nhiều khiến con tim thổn thức. Và dù là bạn đã hay đang yêu thì những dòng chia sẻ dưới đây hẳn sẽ khiến cặp đôi yêu gần thêm gắn bó còn những mối tình xa thêm dài lâu.

Làm chủ cuộc sống

Không chỉ trong tình yêu mà vô số những mối quan hệ khác, những cô gái độc lập luôn nhận được sự khen ngợi và tin yêu từ những người xung quanh. Bởi cô có thể chăm lo tốt cho mình mà không đòi hỏi một anh chàng bước vào phải “sắp xếp” lại cuộc sống của nàng. Việc yêu xa cũng thể, để giữ vững mối quan hệ cả hai đã phải vượt qua không biết bao nhiêu thử thách. Vì vậy, nếu một cô nàng có thể làm chủ cuộc sống sẽ khiến nửa còn lại cảm thấy tinh thần vui vẻ hơn khi cả hai trò chuyện cùng nhau, bởi mỗi người đều có những áp lực khác nhau và không ai muốn nghe bạn ca thán quá nhiều dù có yêu bạn rất nhiều.

Dù người bạn yêu thương không bên cạnh hãy cứ vui sống bằng tinh thần độc lập

Dù người bạn yêu thương không bên cạnh hãy cứ vui sống bằng tinh thần độc lập

Sự hiện diện ngọt ngào

Có ai đó đã nói rằng “bước vào cuộc sống của một người đơn giản là nhưng sống cùng lại là điều không dễ dàng”. Thêm vào đó là sự xa cách địa lý trở thành rào cản vô hình giữa những yêu thương. Do đó, để cả hai thể trò chuyện thoải mái và cởi mở cùng nhau hãy gửi tặng chàng một quyển sách hay, một bản nhạc lãng mạn. Và nếu yêu thú cưng thì hãy cùng nhau chăm sóc một chú chó hay mèo.

Thú cưng sẽ là gợi ý tuyệt vời để tình cảm luôn thăng hoa

Thú cưng sẽ là gợi ý tuyệt vời để tình cảm luôn thăng hoa

Trồng cây hoặc loài hoa cả chàng và nàng đều yêu thích, đây tuy là những hành động nhỏ, nhưng sẽ tạo nên gắn kết, sự hiện diện của cả hai trong cuộc sống của nhau trở thành điều ngọt ngào và rõ ràng hơn bao giờ hết.

Hay một chậu cây xinh xắn cũng thay cho sự hiện diện của bạn bên cạnh đối phương

Hay một chậu cây xinh xắn cũng thay cho sự hiện diện của bạn bên cạnh đối phương

Quan tâm chân thành

Khi yêu không tránh khỏi việc muốn kiểm soát đối phương đang làm gì, ở đâu và đối với những cặp đôi yêu xa, điều này thực sự trở thành mối bận tâm hàng đầu. Nhưng trước khi để cách thể hiện yêu thương trở nên thái quá hãy chỉ dừng lại ở việc quan tâm đến thời gian biểu của nhau, đủ để biết được đối phương đang bận rộn hay rảnh rỗi. 

Quan tâm đến thời gian biểu của nhau một cách vừa đủ để thêm trân trọng nhau hơn

Quan tâm đến thời gian biểu của nhau một cách vừa đủ để thêm trân trọng nhau hơn

Từ đó, có thể chia sẻ với nhau về niềm vui trong ngày, những động viên kịp thời gọi điện hay nhắn tin đúng lúc, điều này không chỉ thể hiện cách quan tâm đầy tinh tế mà phần nào dịu bớt nỗi nghi ngờ “xa mặt, cách lòng”.

Và cả đừng ngần ngại dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất

Và cả đừng ngần ngại dành cho nhau những điều ngọt ngào nhất khi có dịp gặp mặt

Sợi dây gắn kết

Bất ngờ tưởng chừng “bí quyết” khó thể áp dụng khi cả hai đang ở cách xa nhau. Tuy nhiên để vun vén mối quan hệ thì dù ngay bên cạnh hay yêu xa thì những bất ngờ nho nhỏ đều là chất xúc tác làm tốt đẹp thêm tình cảm của cả hai. Những lời chúc ý nghĩa, món quà nhân kỷ niệm tình yêu hay sự xuất hiện một cách “đột ngột”của bạn khiến họ thấy thú vị xen lẫn ngọt ngào. Không chỉ khéo léo thể hiện rằng bạn đã dõi theo, luôn bên cạnh và chú trọng đến cảm xúc của đối phương mà sẽ là chiếc cầu nối giúp cả hai vượt qua những tranh cãi, hiểu lầm khi nghĩ về những kỉ niệm đẹp.

Những thú vị bất ngờ là chất xúc tác gắn kết thêm tình cảm

Những thú vị bất ngờ là chất xúc tác gắn kết thêm tình cảm

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Học cách yêu thương chính mình

Thắp lại lửa yêu thương

Comment