Trải nghiệm trên mây cùng Vinpearl Landmark 81 - Autograph Collection

Khách sạn Autograph Collection đầu tiên của Việt Nam trên Landmark 81: Nơi tận hưởng những trải nghiệm trên mây

Toạ lạc tại toà nhà cao 461m, Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection là biểu tượng tự hào của Việt Nam hiện đại trên bản đồ thế giới. Là khách sạn Autograph Collection đầu tiên tại Việt Nam, Vinpearl Landmark 81 sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm ẩm thực độc đáo mà khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Phỏng vấn Goetz Bauer, Vinpearl Landmark 81 - Autograph Collection: Nơi tận hưởng những trải nghiệm trên mây

Thương hiệu Autograph Collection Hotels chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với khách sạn Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection

Kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc truyền thống với tầm nhìn rộng mở vững chắc về tương lai, Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection được ví như một thiên đường trên mây. Mỗi phòng nghỉ theo phong cách hiện đại và tinh tế; không gian hội nghị trang nhã và khu vực nhà hàng sang trọng tầm nhìn rộng mở ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đầy năng động. Khách sạn Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection bao gồm 223 phòng, tọa lạc từ tầng 47 của tòa nhà Landmark 81 – biểu tượng mới của Việt Nam. Hệ thống phòng đều được thiết kế với nội thất hiện đại, đặc biệt cửa kính trong suốt từ trần đến sàn mang đến tầm nhìn toàn cảnh thành phố Sài Gòn trên cao ấn tượng và độc nhất. Đặc biệt, sự sang trọng tinh tế là điều các du khách dễ dàng cảm nhận được tại khu vực Club Lounge cao nhất Sài Gòn dành riêng cho các du khách hạng Club và Suite.

Với vị thế là là một trong những điểm đến được yêu thích với đài quan sát toàn cảnh thành phố từ trên cao luôn thu hút các du khách đến chiêm ngưỡng dòng sông lung linh và đường chân trời tuyệt vời ở phía xa mỗi ngày, Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection mang đến các trải nghiệm ẩm thực tinh tế phù hợp với nhiều loại sự kiện. Từ tiệc tự chọn, thực đơn gọi món và dịch vụ phòng cho phép khách chọn từ nhiều món ăn theo mùa, quốc tế và các món đặc sản khu vực. Oriental Pearl là nhà hàng mở cửa cả ngày với thực đơn hấp dẫn và trải nghiệm ẩm thực độc đáo ở độ cao nhất trong thành phố, phục vụ các món ăn cao cấp như phở bò Wagyu trong khung cảnh tuyệt đẹp. Tập trung vào giá trị văn hoá truyền thống bản địa pha trộn với sự hiện đại sáng tạo đã tạo nên bản sắc riêng cho Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection, hứa hẹn đưa du khách hòa mình khám phá một Việt Nam hiện đại.

Đặc biệt, khách sạn chú trọng sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam như thương hiệu cà phê Việt cao cấp LaCaph được nuôi trồng và được tuyển chọn kĩ lưỡng bởi các hộ nông dân và socola hảo hạng thương hiệu Marou được đội ngũ Marou tìm kiếm tại vùng vùng đất phù hợp nhất để tìm ra loại cacao hảo hạng mang thương hiệu Việt Nam.

Chia sẻ về tầm nhìn và định hướng của khách sạn tại Việt Nam, Tạp chí Nữ Doanh Nhân đã có buổi chia sẻ ngắn cùng ông Goetz Bauer, Tổng Quản lý Vinpearl Landmark 81 & Autograph Collection.

Xin chào ông Goetz Bauer, chúc mừng ông đã đảm nhiệm vị trí mới đầy thú vị với khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Autograph Collection tại Việt Nam. Là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu Autograph Collection tại Việt Nam, ông có thể chia sẻ những thách thức và cơ hội mà ông gặp phải đối với Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection?

Sau đại dịch, hầu hết các khách sạn khác tại Việt Nam đều có nhiều chiến lược quảng bá điểm đến và Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection cũng không phải ngoại lệ. Chúng tôi tìm cách đẩy mạnh quảng bá điểm đến, mang hình ảnh TP. HCM năng động cũng như Việt Nam tới gần hơn với thị trường quốc tế.

Nhưng một trong những trăn trở hàng đầu của du lịch sau đại dịch đó là những hạn chế về đường bay khi ngành hàng không chưa thực sự phục hồi trở lại. Trên thực tế, giá phòng khách sạn đôi khi không đóng vai trò chủ yếu trong việc quyết định chuyến du lịch của khách hàng. Du lịch công vụ đã trở lại mạnh mẽ tại TP. HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, trong khi du lịch nghỉ dưỡng vẫn còn tồn tại những khó khăn nhất định, phần lớn là do chi phí di chuyển gây ảnh hưởng lớn tới tổng ngân sách của một chuyến đi.

Tôi hy vọng trong năm 2023, sự cân bằng sẽ trở lại, đặc biệt về giá cả của chuyến bay. Sự ổn định của hàng không sẽ giúp loại hình du lịch nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là tại một số thành phố trọng điểm như TP. HCM.

Phỏng vấn Goetz Bauer, Vinpearl Landmark 81 - Autograph Collection: Nơi tận hưởng những trải nghiệm trên mây

Đối tượng khách hàng và chiến lược thu hút khách hàng của khách sạn Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection trong thời gian tới là gì, thưa ông?

Hiện nay, 90% nguồn khách chính của tất cả các khách sạn thuộc tập đoàn Vinpearl đều đến từ thị trường nội địa. Khi được chuyển giao sang Marriott International, thương hiệu quản lý hơn 8700 khách sạn quốc tế trên khắp thế giới, Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection đã bắt đầu kết nối nhiều hơn với du khách quốc tế. Những tháng gần đây, chúng tôi bắt đầu nhận thấy sự thay đổi lớn trong đối tượng khách du lịch của Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection.

Bên cạnh đó, chương trình Marriott Bonvoy với hàng triệu thành viên trên thế giới hiện nay sẽ giúp Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection tiếp cận nhiều hơn với môi trường quốc tế. Nếu các thành viên của Marriott Bonvoy đến TP. HCM vì công tác hay nghỉ dưỡng, họ sẽ thường lựa chọn lưu trú tại một trong các khách sạn của Marriott International, thời điểm này các du khách đã sẵn sàng đến Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection để trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng, giải trí tuyệt vời giữa thành phố sôi động. Đó là một trong những lợi thế hiện tại của khách sạn để có thể tiếp cận đối tượng khách hàng quốc tế.

Ngoài ra, Vinpearl Landmark 81 – Autograph Collection được ví như một ốc đảo trên không trung giữa trung tâm TP. HCM, tất cả mọi thứ đều hấp dẫn từ trải nghiệm ẩm thực đến trải nghiệm nghỉ dưỡng. Chúng tôi mang đến một tụ điểm vui chơi đẳng cấp, sang trọng trong không gian tự do, đây là điểm nhấn để thu hút thêm nhóm đối tượng khách hàng trẻ yêu thích nâng tầm phong cách sống.

Phỏng vấn Goetz Bauer, Vinpearl Landmark 81 - Autograph Collection: Nơi tận hưởng những trải nghiệm trên mây

Với hơn 28 năm kinh nghiệm làm việc với tư cách một người quản lý, theo ông, sự sang trọng được định nghĩa như thế nào?

Sang trọng đối với tôi là sự tự do, thoải mái và không bị giới hạn. Hai năm qua, thế giới buộc phải ở trong trạng thái đóng cửa, và điều đó khiến sự tự do trở thành quý giá. Chúng ta không nhận ra cuộc sống tự do có giá trị đến nhường nào cho đến khi đại dịch xảy ra. Sự tự do, tự tại sẽ đem đến cuộc sống sang trọng.

Cám ơn ông đã chia sẻ!

Có thể bạn quan tâm:

Comment