Đầu bếp sao Michelin đến Le Corto

Nếu khát khao số một của các cầu thủ bóng đá là quả bóng vàng, của ca sĩ là giải Grammy thì với giới đầu bếp toàn cầu, đó là sao vàng Michelin. Đã từ lâu, sao Michelin được ví như một thứ tước bậc vinh danh các đầu bếp tài năng. Và nay, đầu bếp sao Michelin Hervé Rodriguez sẽ đến nhà hàng Le Corto từ ngày 13 đến 16/5/2016 để chiều lòng các thực khách sành ăn xứ Sài Thành.

Đầu bếp Hervé Rodgriguez

Đầu bếp Hervé Rodgriguez

Khởi nguồn từ nước Pháp – đất nước của nền ẩm thực tinh tế, sang trọng, Michelin Star là danh hiệu ghi nhận chất lượng thượng hạng của một nhà hàng sau khi được đánh giá bởi các chuyên gia ẩm thực theo mức từ 1 đến 3 sao. Có thể nói, trong việc thẩm định một nhà hàng (đặc biệt với các nhà hàng châu Âu) thì không gì đáng tin cậy và danh giá hơn ngôi sao vàng Michelin. Bởi thế mà, từ lâu, sao Michelin được coi là thước đo của một loạt cái nhất như nhà hàng cổ nhất, khắt khe nhất thế giới. Đạt sao Michelin đã khó, giữ được danh vị này còn khó hơn gấp nhiều lần.

Món ức vịt được đầu bếp Hervé Rogrigue vẽ đẹp như một bức tranh

Món ức vịt được đầu bếp Hervé Rogrigue vẽ đẹp như một bức tranh

Đó là lý do vì sao dù là người cầu kì cỡ mấy, khó tính nhường nào thì một khi đã đến nhà hàng sao Michelin cũng sẽ mà quên được hương vị thượng hạng và cảm xúc tuyệt vời khi thưởng thức nghệ thuật ẩm thực đỉnh cao này. Và vì thế mà, việc đặt chỗ tại nhà hàng có sao Michelin chưa bao giờ dễ dàng. Nhưng mọi sự chờ đợi đều rất đáng khi đó là một hành trình của những trải nghiệm thú vị và trên tất cả, đó là cảm giác hài lòng, mãn nguyện.

Dau bep sao Mechelin den Le Corto

Và nay, để chiều lòng các thực khách sành ăn Sài Thành, nhà hàng Le Corto đã có một cuộc hội ngộ đầy thú vị với đón đầu bếp Sao Michelin Hervé Rodriguez. Trong 3 ngày, đầu bếp Hervé Rodgriguez sẽ thực hiện 5 món trứng pudding, gan ngỗng áp chảo, cá chẽm với sốt bí đỏ, chanh dây và hạt tanka, ức vịt nướng kèm sốt rượu vang đỏ và nấm đông cô. Và đặc biệt, món tráng miệng với kem và sôcôla Snickers phiên bản của chính anh sẽ gây ấn tượng thật đặc biệt.

Món trứng pudding với lòng đỏ tan chảy

Món trứng pudding với lòng đỏ tan chảy

Cá chẽm với sốt bí đỏ, chanh dây và hạt tanka

Cá chẽm với sốt bí đỏ, chanh dây và hạt tanka

Gan ngỗng áp chảo

Gan ngỗng áp chảo

Món tráng miệng với kem và sôcôla Snickers phiên bản Hervé Rodgriguez

Món tráng miệng với kem và sôcôla Snickers phiên bản Hervé Rodgriguez

Không gian nhà hàng

Không gian nhà hàng

Cùng với Chef Sakal, Chef Hervé sẽ đưa thực khách đến những trải nghiệm thú vị ẩm thực với bữa trưa business set lunch đẹp và ngon nhưng chỉ với giá 290.000 VNĐ cho thực đơn 2 món, 390.000 VNĐ cho thực đơn 3 món (chưa có đồ uống) và những bữa tối với thực đơn tự chọn phong phú, món khai vị từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ/món, món chính từ 350.000-700.000VNĐ/món, tráng miệng 195.000VNĐ/món.

Nhà hàng Le Corto
5D Nguyễn Siêu, phường Bến Nghé, Q1
Điện thoại đặt chỗ: (84 8) 3822 0671