Sao rộn ràng xem “Người Dịch Chuyển Thời Gian”

Tối 12/5, tại CGV Pearl Plaza đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim “Người Dịch Chuyển Thời Gian” trong không khí thân mật và ấm cúng cùng sự tham gia của một loạt gương mặt trẻ của giới showbiz.

Tham gia buổi ra mắt có sự góp mặt đông đủ của báo chí và đặc biệt là sự xuất hiện của các diễn viễn, người mẫu đang được yêu thích như Kim Nhã, Quỳnh Mai Asia’s next top model, Á hậu Kim Duyên, Ngọc Khánh của nhóm nhạc Vmusic, diễn viên Thủy Tiên, Thanh Tú và diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Thanh Bình.

Á hậu Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên

Diễn viên Thủy Tiên (bìa phải)

Diễn viên Thủy Tiên (bìa phải)

Kim Nhã

Kim Nhã

Sao ron rang xem Nguoi dich chuyen thoi gian

Diễn viên Ngọc Lan

Quỳnh Mai Next Top Model

Quỳnh Mai Next Top Model

Người Dịch Chuyển Thời Gian là một bộ phim li kì, hồi hộp về luân hồi trong tình yêu, mang thông điệp ý nghĩa về những gì đã xảy ra trong quá khứ và điều chờ đợi ở tương lai. Với thể loại tình yêu lãng mạn pha một chút bí ẩn, được lồng trong một vụ án mạng giết người hàng loạt, bộ phim đã khiến khán giả có lúc đắm chìm trong những câu thoại “ngôn tình” rồi lại bàng hoàng và kinh hãi với những điều thực sự đang xảy ra. Tất cả những ẩn số đó sẽ được khám phá qua những giấc mơ kết nối hai người đàn ông sống cách nhau 32 năm.

Phim dự kiến trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 20/05/2016.