Ra mắt phim “Nữ Đại Gia” - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt phim “Nữ Đại Gia”

Tối ngày 17/5, sự kiện công chiếu phim “Nữ Đại Gia” do nghệ sỹ Kỳ Duyên đảm nhận vai chính đã chính thức diễn ra tại Tp.HCM, thu hút sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao nổi tiếng cả trong nước và ở hải ngoại.

Ekip bộ phim.

Ekip bộ phim.

Xuất hiện rạng rỡ và xinh đẹp trong bộ trang phục đen xuyên thấu, Kỳ Duyên gây ấn tượng khi tái hiện lại tiếng rao ngọt ngào “Ai mua tàu hũ không?”. Đây là một phân đoạn kể về quãng thời gian nghèo khổ của nhân vật “nữ đại gia” trong phim. Đến cùng nữ diễn viên là bạn trai Duy Hân cùng những người bạn thân thiết của cô ở nước ngoài như Ý Lan, Hương Thủy, Trúc Linh, Trúc Lam, Quang Dũng, Thanh Thảo cùng với các nhân vật nổi bật của điện ảnh Việt như Trần Bảo Sơn, Mai Thu Huyền, Lan Phương, đạo diễn Hàm Trần…

MC Kỳ Duyên (bìa phải) và bạn

MC Kỳ Duyên (phải) và ca sĩ Ý Lan.

Diễn viên Trương Quỳnh Anh

Diễn viên Trương Quỳnh Anh

Hai mẹ con Nữ Đại Gia

Hai mẹ con “Nữ Đại Gia”. Trong phim, Trương Quỳnh Anh làm con gái ngỗ ngược của Kỳ Duyên.

Diễn viên Lan Phương

Diễn viên Lan Phương

Thúy Vinh

Thúy Vinh

Đặc biệt, trong lúc giao lưu, Kỳ Duyên cũng không tiếc lời khen ngợi cô con gái màn ảnh về sự ham học hỏi và thái độ nghiêm túc với nghề. Cả hai liên tục có những hành động thể hiện sự quý mến.

Chia sẻ cảm xúc sau lần đầu theo dõi bộ phim do chính mình đảm nhận, Kỳ Duyên cho biết: “Duyên cảm thấy mình như một người đi coi phim chứ không phải một thành phần của đoàn làm phim. Mình đã từng biết trước kịch bản rồi mà bây giờ khi vào rạp cứ bị cuốn theo, cứ tò mò không biết cái gì sẽ xảy ra tiếp, phải nói là cảm xúc rất tự nhiên. Mình quá thích thú và hài lòng với Nữ Đại Gia đồng thời cảm thấy vui với vai trò của mình trong bộ phim này.”

Diễn viên Mai Thu Huyền

Diễn viên Mai Thu Huyền

Cặp đôi Thanh Thảo và Quang Dũng

Thanh Thảo và Quang Dũng.

Diễn viên Trương Nam Thành

Diễn viên Trương Nam Thành.

Diễn viên Quang Sự.

Diễn viên Quang Sự.

Diễn viên Anh Thư.

Diễn viên Anh Thư.

Với thời lượng 114 phút, Nữ Đại Gia đã đem đến một bữa tiệc thịnh soạn với những pha hành động gay cấn, khung cảnh rượt đuổi căng thẳng cùng các nút thắt, thông điệp về tình người, tình cảm gia đình. Theo dõi bộ phim, khán giả sẽ thêm tin vào tình yêu, công lý và những điều tốt đẹp.

Sự xuất hiện của Thúy Vinh và Thúy Hiền trong phim cũng là một điểm nhấn với màn khoe tài võ thuật đẹp mắt, điệu nghệ, càng tăng thêm tính thuyết phục của thể loại phim hình sự, hành động, tâm lý này.

Nữ Đại Gia là bộ phim mới nhất của đạo diễn Lê Văn Kiệt và nhà sản xuất Trần Dần với “bộ đôi” nữ chính Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh. Chuyện phim xoay quanh mối quan hệ nhiều khúc mắc giữa hai nhân vật là nữ doanh nhân Kim Anh – do Nguyễn Cao Kỳ Duyên thủ vai, và con gái Nhi – do Trương Quỳnh Anh thủ vai. Vì công việc kinh doanh bận rộn, bà mẹ đơn thân Kim Anh không có thời gian chăm sóc con gái. Lâu dần, Nhi trở nên ăn chơi trác táng và đem lòng giận dỗi mẹ mình. Mâu thuẫn càng được đẩy lên đến đỉnh điểm khi Kim Anh bắt đầu mối quan hệ với một tay chơi tên Cường (Huỳnh Anh Tuấn thủ vai). Khi Kim Anh và Cường tổ chức đám cưới và Cường dẫn Kim Anh về ra mắt gia đình, phản ứng của người nhà hai bên vô tình ám hiệu những điều không lành sắp tới.

Comment