Tuần lễ chiếu phim Việt trên toàn quốc - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Tuần lễ chiếu phim Việt trên toàn quốc

Từ ngày 20-31/5, CJ CGV Việt Nam sẽ tổ chức Tuần lễ chiếu phim Việt tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc.

Trong hơn mười ngày tổ chức tuần lễ phim Việt, các khán giả yêu phim Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang nhất định tại các phòng chiếu trong suốt thời gian qua với những ưu đãi đặc biệt: 50.000VNĐ/01 vé và 120.000VNĐ/04 vé cho 5 bộ phim: Điệp Vụ Chân Dài, Gái Già Lắm Chiêu, Lật Mặt, Taxi, em tên gì?, Vòng Eo 56. Riêng hai bộ phim Bao Giờ Có Yêu NhauNữ Đại Gia sẽ áp dụng chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị. Danh sách này sẽ được công báo vào ngày 03/06/2016.

Quý Bình và Minh Hằng trong "Bao giờ có yêu nhau".

Quý Bình và Minh Hằng trong “Bao giờ có yêu nhau”.

Ngoài ra, trong tuần lễ này, CJ CGV Việt Nam sẽ phối hợp với các đạo diễn/diễn viên của các bộ phim trên tổ chức các buổi giao lưu với người hâm mộ tại các cụm rạp ở Hà Nội & TP. HCM vào các ngày 21 & 22/5/2016.

Theo ông Dong Won Kwak, Tổng giám đốc CJ CGV Việt Nam: “Phim Việt Nam từ lâu vẫn luôn nằm trong định hướng phát triển của Công ty CJ CGV Việt Nam. Việc cho ra mắt “Tuần lễ chiếu phim Việt” lần này là một trong những hoạt động nổi bật, góp phần nâng tầm điện ảnh Việt trong thời gian sắp tới. Qua chuỗi hoạt động này, các nhà làm phim Việt sẽ có thêm động lực để trình làng thêm nhiều tác phẩm điện ảnh hay, giàu tính nhân văn. Thông qua “Tuần lễ chiếu phim Việt”, CJ CGV Việt Nam hi vọng sẽ đón nhận được sự ủng hộ của những tiếng nói sẻ chia trong hành trình phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong tương lai”.

Comment