Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn giàu cảm xúc: “Không hẹn gặp lại”

Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn giàu cảm xúc: “Không hẹn gặp lại”

Bệnh viện FV kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 (11/4/2003-11/4/2024) bằng buổi lễ ra mắt bộ phim ngắn mang tên “Không hẹn gặp lại” – món quà bất ngờ và giàu cảm xúc để vinh danh đội ngũ y bác sĩ và nhân viên FV.

“Không hẹn gặp lại” là phim ngắn đầu tiên của FV và cũng là bộ phim đầu tay trong vai trò đạo diễn của Nguyễn Thanh Bình, biên kịch của phim Mai. 

Phim ngan FV Khong hen gap lai

Bộ phim đưa người xem cuốn theo hành trình vượt qua nghịch cảnh của một cô diễn viên múa vừa mất việc, bị người yêu phản bội rồi gặp tai nạn gãy cả tay và chân. Tổn thương nặng nề cả thể chất và tâm hồn, cô suy sụp đến mức không muốn tiếp tục sự sống nhưng cuối cùng đã được chữa lành trọn vẹn bởi sự chăm sóc như tình thân của đội ngũ nhân viên y tế thông qua hình ảnh người điều dưỡng tận tâm.

Phim ngan FV Khong hen gap lai

Đây là lần đầu tiên FV đầu tư thực hiện một bộ phim ngắn đậm chất điện ảnh, không theo lối truyền thông thương hiệu. Bà Nguyễn Thị Lệ Thu – Giám đốc Tiếp thị và Phát triển kinh doanh – Bệnh viện FV chia sẻ: “Phim Không hẹn gặp lại được lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật tại FV, sự chăm sóc ân cần như người thân của đội ngũ y tế đối với bệnh nhân ở FV khó có thể mô tả hay viết thành lời, vậy mà đã được đạo diễn Nguyễn Thanh Bình và các diễn viên thể hiện thật đến mức như những gì tôi đang được chứng kiến mỗi ngày.”

Bệnh viện FV ra mắt phim ngắn

Cũng theo bà Lệ Thu, bộ phim là một cách tiếp cận đặc biệt và khác biệt nhất từ trước đến nay trong các chiến dịch truyền thông của FV suốt 20 năm qua: “Không hẹn gặp lại” vốn dĩ là câu nói thường trực của đội ngũ y bác sĩ FV thốt ra một cách rất tự nhiên và yêu thương khi chia tay một bệnh nhân xuất viện với hàm ý chúc cho bệnh nhân luôn khỏe mạnh sau khi xuất viện.

Phim ngan FV Khong hen gap lai

Trong khi đạo diễn Nguyễn Thanh Bình chia sẻ: Khi nhìn lại bộ phim của mình, tôi có cảm giác nó rất gần với một phim tài liệu, vì thực ra những gì nghệ sĩ Ái Như thể hiện trên màn hình chính là sự tái hiện của điều dưỡng Hiền ngoài đời thực, đang làm việc tại FV.”

Phim ngan FV Khong hen gap lai

Có thể bạn quan tâm:

Comment