Khám chữa bệnh lý giác mạc với chuyên gia Singapore

Vào ngày 12/08/2016 tới đây, bác sĩ Lim Li, Thạc sĩ Nhãn khoa của Đại học Quốc gia Singapore sẽ làm việc và thăm khám cho bệnh nhân tại Bệnh viện FV. Đây là cơ hội khám chữa cho bệnh nhân có bệnh lý giác mạc.shutterstock_134971778_reszie1_resize

Bác sĩ Lim Li tốt nghiệp Thạc sĩ Nhãn khoa của Đại học Quốc gia Singapore. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ học tập, nghiên cứu chuyên sâu về những bệnh lý và các phương pháp điều trị giác mạc tại Singapore, Úc. Bác sĩ Lim Li có gần 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật cấy ghép giác mạc và là một trong những bác sĩ tiên phong trong việc ứng dung phương pháp đặt kính sát tròng thuốc trong điều trị bệnh giác mạc hình chóp. Bác sĩ Lim Li đã nhận được nhiều giải thưởng trong, ngoài nước với những đóng góp trong nghiên cứu và điều trị về bệnh lý giác mạc.

Ngoài việc tham gia giảng dạy tại trường Y Yong Loo Lin thuộc đại học quốc gia Singapore (NUS), bác sĩ Lim Li còn thường được mời thỉnh giảng tại nhiều viện, trường đại học y khoa trên thế giới.

Hiện nay, Bác sĩ Lim Li là đồng trưởng khoa giác mạc và là bác sĩ chuyên khoa cao cấp của Trung tâm Mắt quốc gia Singapore (SNEC). Ngoài ra, bà còn được giao trọng trách giữ vai trò phó giám đốc Ngân hàng Mắt Singapore và là thư ký danh dự của Trường Nhãn khoa thuộc học viện Y khoa Singapore.

Để đặt hẹn khám bệnh với bác sĩ Lim Li, hãy liên hệ: (08) 54113333, máy nhánh: 2000

Có thể bạn quan tâm:

>>> Chữa ung thư có BHYT ở bệnh viện FV