Khám phá tuần lễ ẩm thực Thái tại Pullman Saigon

Khám phá tuần lễ ẩm thực Thái tại Pullman Saigon

Từ ngày 24-27/6, Pullman Saigon Centre mang đến tuần lễ ẩm thực “Thai Flavors” với những món ăn đường phố Thái Lan đầy màu sắc và hương vị.

Tuần lễ ẩm thực Thái Lan “Thai Flavors” sẽ được tổ chức tại nhà hàng Food ConneXion của Pullman Saigon Centre, mang đến trải nghiệm những tinh hoa ẩm thực của đất nước Chùa Vàng. Đây sẽ là chuyến phiêu lưu ẩm thực đặc biệt, giúp thực khách cảm nhận rõ hơn những hương vị đến từ đất nước bạn ngay tại Sài Gòn.

Tuần lễ ẩm thực Thái tại Pullman Saigon Centre

Thực khách cũng có cơ hội gặp gỡ đầu bếp khách mời – ông Wuttichai Ponlarp đến từ Mövenpick Siam Hotel Na Jomtien Pattaya, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực bản địa. Với cảm hứng từ di sản văn hóa quê hương Thái Lan, Wuttichai Ponlarp sẽ thổi hồn vào mỗi món ăn đường phố phong cách ẩm thực độc đáo, vừa giữ nguyên hương vị độc bản vừa mang đậm dấu ấn cá nhân hiện đại. Đồng hành cùng đầu bếp khách mời chính là Laurent Combey – bếp trưởng khách sạn Pullman Saigon Centre. Cả hai đầu bếp sẽ cùng nhau biểu diễn tài nghệ, chế biến nên những món ăn mang đậm bản sắc ẩm thực Thái Lan.

Tuần lễ ẩm thực Thái tại Pullman Saigon Centre

Những món ăn nổi tiếng tại Thái Lan sẽ được tái hiện một cách rõ nét và nguyên bản nhất, từ vị nồng nàn của Som Tum, Pad Thai, Tom Yum, đến hương vị béo ngậy của các món cà ri và ngọt ngào của món tráng miệng được yêu thích như xôi xoài.

Theo đó, thực khách có thể trải nghiệm buffet trưa từ ngày 24 – 26/4/2024 với chi phí là 670.000++ VND/khách, vé cho trẻ em (6-11 tuổi) là 350.000++VND, đã bao gồm trà, cà phê, nước ép và nước ngọt không giới hạn. Ngoài ra, thực khách còn có thêm lựa chọn là buffet tối hải sản từ 26 – 27/4/2024 với giá là 1.300.000++ VND/khách và 550.000++ VND/trẻ em, đã bao gồm nước ngọt không giới hạn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment