Elixir ra mắt kem dưỡng Total V Firming Cream -

Elixir ra mắt kem dưỡng Total V Firming Cream

Trong tuần lễ sự kiện của Shiseido, thương hiệu Elixir đã chính thức ra mắt kem dưỡng mới Total V Firming Cream giúp đẩy lùi chảy xệ, căng bóng làn da.

Thừa hưởng di sản từ tập đoàn Shiseido với hơn 150 năm nghiên cứu về làn da và 40 năm nghiên cứu về khoa học collagen từ ELIXIR, kem dưỡng Total V Firming Cream không chỉ đem lại làn da trẻ trung và săn chắc mà còn kích hoạt tăng sinh 5 loại Collagen thiết yếu của da (gồm collagen loại I, III, IV, V và VII).

Elixir ra mắt kem dưỡng Total V Firming Cream

Sự kiện ra mắt kem dưỡng Total V Firming Cream đẩy lùi chảy xệ mới mang đậm dấu ấn của nghiên cứu khoa học vượt bậc nhất của Elixir đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Sự kiện nằm trong tuần lễ Mega Launch của tập đoàn Shiseido thu hút sự chú ý của hơn 80 influencers nổi tiếng trong ngành làm đẹp và phong cách sống, đồng thời là các tạp chí làm đẹp và thời trang hàng đầu Việt Nam.

Elixir ra mắt kem dưỡng Total V Firming Cream

Mega Launch được tổ chức tại trung tâm thương mại ở TP.HCM với các thương hiệu chăm sóc da như Elixir, Anessa, dProgram và thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez, Issey Miyake.

Mega Launch

Bên cạnh việc ra mắt kem dưỡng mới của Elixir, tuần lễ Mega Launch của Shiseido còn đánh dấu một cột mốc đáng nhớ khi các nhãn hãng nước hoa hàng đầu của tập đoàn như Narciso Rodriguez ra mắt bộ đôi nước hoa for her Musc Nude và for him Vetiver Musc lấy cảm hứng từ làn da thứ hai và nước hoa thuần Issey Miyake ra mắt bộ đôi nước hoa Violet & Lavender với màu tím rực rỡ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment