Laneige ra mắt bộ ba kem dưỡng ẩm Water Bank mới

Laneige ra mắt bộ ba kem dưỡng ẩm Water Bank mới

Mỹ phẩm Laneige vừa ra mắt và làm mới bộ ba sản phẩm kem dưỡng ẩm Water Bank với “Chiến dịch Water Bank toàn cầu năm 2024”.

Phiên bản mới của 3 loại kem dưỡng ẩm Water Bank của Laneige có khả năng cấp, giữ ẩm chuyên sâu, phù hợp với mọi loại da, tăng cường hàng rào bảo vệ da với các thành phần được cải tiến. Trong đó, đầu tiên là kem Water Bank Gel Cream dành cho da dầu và da hỗn hợp chứa betaine, kết hợp cùng chiết xuất lá bạc hà, làm dịu hàng rào bảo vệ da đồng thời cân bằng dầu-ẩm của da.

Ra mắt kem dưỡng Water Bank

Thứ hai là kem Moisture Cream dành cho da khô và xỉn màu với phức hợp Pepta Panthenol giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, nuôi dưỡng làn da rạng rỡ, đàn hồi mỗi ngày.

Cuối cùng trong bộ ba là Intensive Cream với thành phần Omega Peptide dành cho da khô nghiêm trọng và da nhạy cảm, tạo thành lớp dưỡng ẩm bảo vệ, làm dịu vết đỏ tạm thời do các tác nhân kích ứng bên ngoài gây ra.

Các sản phẩm kem dưỡng ẩm Laneige Water Bank Blue Hyaluronic là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu kể từ khi ra mắt vào năm 2007. Sản phẩm được yêu mến nhờ khả năng thẩm thấu nhanh, cải thiện hàng rào bảo vệ da bị tổn thương, cung cấp độ ẩm nhưng không gây cảm giác bết dính trên da…

Ra mắt kem dưỡng Water Bank

Sự kiện ra mắt lần này nằm trong chiến dịch “Chiến dịch Water Bank toàn cầu năm 2024” phối hợp với năm người mẫu toàn cầu. Thông qua đó, chiến dịch hướng đến việc chứng minh các sản phẩm phù hợp với mọi loại da, không phân biệt sắc tộc, giới tính hay độ tuổi.

Có thể bạn quan tâm:

Comment