Bí quyết dưỡng trắng Hoàng cung

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của công thức làm trắng hiệu quả từ thảo dược và công nghệ dưỡng ẩm đột phá, Gongjinhyang Seol Radiant White Moisture Cream tạo ấn tượng với làn da trắng trong và mọng nước.

Bí phương từ hoàng cung Cao Ly

Nổi tiếng với tri thức Đông y và các bí phương làm đẹp dành riêng cho bậc vương hậu, Whoo Gongjinhyang Seol Radiant White Moisture Cream được tạo ra từ sự kết tinh của các phương thuốc danh tiếng: Cống Thần Đơn giúp nuôi dưỡng làn da ẩm mượt săn chắc kết hợp cùng Thất Hương Bát Bạch Tán và Tuyết Cam Tán có công dụng làm sáng và ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố từ bên trong làn da. Để hoàn thiện, tinh chất sâm núi quý hiếm Jin Ju và ngọc trai góp phần nuôi dưỡng làn da sáng mịn.NDN_Bi quyet duong trang hoang cung

Cho làn da tỏa sáng rạng rỡ

Được bổ sung độ ẩm gấp 10 lần phiên bản cũ, dưỡng ẩm sâu đồng thời nuôi dưỡng làn da sáng trong, Gongjinhyang Seol Radiant White Moisture Cream hứa hẹn trở thành món kem dưỡng trắng được yêu thích của nhiều phụ nữ. Với một số vùng da tối màu, bạn có thể kết hợp cùng thỏi White Intensive Spot Corrector vừa bổ sung khả năng dưỡng ẩm, vừa tăng cường tinh chất đặc trị giúp làn da trở nên đều màu.

Cấu trúc mạng lưới giọt nước

Điểm cộng vượt trội của   chính là kết cấu mỏng nhẹ, mát lành như tơ của lớp kem dưỡng. Bí quyết nằm ở tinh chất cam cúc thủy được bảo quản ở 0 độ giúp lớp dưỡng nhẹ như thể được kết tinh từ vô vàn hạt nước mát lạnh siêu nhỏ. Khi thoa kem, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được cảm giác mát lạnh lan tỏa. Các hạt nước trong dưỡng chất nhẹ nhàng vỡ ra, ngay lập tức làm dịu bề mặt và thẩm thấu tức thì vào làn da.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Có thể bạn quan tâm: 

SULWHASOO kỷ niệm 20 năm Tinh chất First Care

Tri kỷ của làn da không tuổi