Total V-Firming Cream – Thành quả 20 năm nghiên cứu săn chắc da của Elixir

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản ELIXIR thuộc tập đoàn Shiseido vừa giới thiệu tuyệt tác kem dưỡng chống lão hóa mới Total V-Firming Cream là thành quả của 20 năm nghiên cứu về làn da chảy xệ của thương hiệu.

Trong suốt 40 năm qua kể từ khi ra mắt năm 1983, ELIXIR là thương hiệu luôn đi đầu trong công cuộc nghiên cứu về khoa học Collagen. Dựa trên những nghiên cứu gần đây nhất, thương hiệu nhận thấy rằng việc xảy ra tình trạng da chảy xệ không chỉ đến từ một nguyên nhân duy nhất và chúng ta cần thiết có một loại kem dưỡng đẩy lùi lão hóa tác động được lên tất cả các nguyên nhân có thể xảy ra. Do đó, kem dưỡng mới ELIXIR Total V-Firming Cream đã được phát triển với công nghệ toàn diện Total V độc quyền do thương hiệu nghiên cứu, đem đến sự kết hợp tiên phong trong cải thiện chảy xệ và ngăn ngừa lão hóa toàn diện.

Phương pháp tiếp cận toàn diện của kem dưỡng ELIXIR Total V-Firming Cream được thực hiện để đáp ứng đòi hỏi của tất cả các yếu tố mang lại sự săn chắc cho làn da. Nhờ đó, đây còn là một tuyệt tác kem dưỡng giúp da săn chắc hơn, nâng cơ và trẻ trung hơn.

Hãy xem ELIXIR Total V-Firming Cream làm được những gì?

1. TÁC ĐỘNG LÊN 4 DẤU HIỆU CHẢY XỆ

Theo các nghiên cứu tại ELIXIR, các nhà khoa học xác định được có 4 nguyên nhân gây chảy xệ da, bao gồm:

 • Sự suy yếu cấu trúc của da
 • Sự lão hóa của các tế bào gốc
 • Suy giảm các cơ dựng lông
 • Giảm chức năng kiểm soát biểu cảm khuôn mặt
Kem dưỡng Total V-Firming Cream săn chắc da chống chảy xệ chống lão hóa của Elixir

Áp dụng các nghiên cứu đạt giải thưởng cao nhất của Tiến sĩ Ezure từ tập đoàn Shiseido tại Hiệp hội IFSCC – Liên đoàn các Hiệp hội Hóa mỹ phẩm quốc tế, phức hợp V-Build đã được phát triển trong dòng kem dưỡng ELIXIR Total V-Firming Cream để giải quyết hiệu quả đồng thời 4 dấu hiệu chảy xệ trên.

Kem dưỡng Total V-Firming Cream săn chắc da chống chảy xệ chống lão hóa của Elixir

2. NÂNG CAO HIỆU QUẢ VỚI KỸ THUẬT MASSAGE ĐỘC QUYỀN

Đi cùng với ELIXIR Total V-Firming Cream và phức hợp V-Build, thương hiệu đã giới thiệu liệu pháp V-Build Massage độc quyền để tác động đồng thời, giải quyết hiệu quả 4 yếu tố chảy xệ.

Kem dưỡng Total V-Firming Cream săn chắc da chống chảy xệ chống lão hóa của Elixir

3. KÍCH HOẠT TĂNG SINH 5 LOẠI COLLAGEN THIẾT YẾU

Có 5 loại collagen thiết yếu trên da, khác nhau về hình thức và chức năng. Để kích hoạt tăng sinh 5 loại collagen này, ELIXIR Total V-Firming Cream còn có phức hợp V-Firming với các thành phần dưỡng da gốc thực vật, hoạt động hiệu quả trên cả 5 loại collagen, giúp khôi phục nền tảng của độ đàn hồi bên trong da.

Kem dưỡng Total V-Firming Cream săn chắc da chống chảy xệ chống lão hóa của Elixir

Với phương pháp tiếp cận toàn diện và tiên tiến này, ELIXIR Total V-Firming Cream cho kết quả thử nghiệm nâng cơ rõ rệt trong 3 ngày, tiếp đến sẽ cải thiện 100% 5 vùng da chảy xệ gồm đường khuôn mặt, vùng cằm, đường rãnh cười, nâng cơ gò má, độ săn chắc vùng cổ trong vòng 4 tuần sử dụng.

Kem dưỡng Total V-Firming Cream săn chắc da chống chảy xệ chống lão hóa của Elixir

***

Hai hiệu quả cải thiện tối ưu của ELIXIR Total V-Firming Cream:

CẢI THIỆN NẾP NHĂN

 • Cải thiện rõ rệt nếp nhăn sâu sau 2 tuần
 • Tăng sinh collagen loại I và loại III
 • Công thức chứa Pure Retinol giúp tăng cường axit hyaluronic trong 48 giờ
 • Công ty duy nhất được FDA Nhật Bản phê duyệt sử dụng “Pure retinol”

CẢI THIỆN DA CHẢY XỆ

 • Nâng cơ rõ rệt từ sau 3 ngày
 • Kích hoạt tăng sinh 5 loại collagen
 • Dưỡng ẩm 24 giờ
 • 9 bằng sáng chế độc quyền

Giá bán lẻ tham khảo: 2,450,000 VND

***

Thông tin thêm về ELIXIR: Ra đời từ năm 1983, ELIXIR đã liên tục phát triển với mong muốn đồng hành chăm sóc từng làn da bằng sự dung hòa giữa “khoa học” và “cảm xúc”, khai mở vẻ đẹp tươi trẻ rạng rỡ. ELIXIR đã nuôi dưỡng sự tin tưởng của khách hàng trên khắp thế giới chính từ định hướng phát triển sản phẩm hướng đến nhu cầu thực sự của khách hàng, đem đến hiệu quả sử dụng vượt trội, và hơn hết là thành quả từ công trình nghiên cứu khoa học về collagen hiện đại nhất cùng những sản phẩm chăm sóc da toàn diện. Với slogan “My Skin, My Ally”, thương hiệu cam kết chăm sóc để cùng khai mở điều kỳ diệu trên từng làn da, giúp bạn thêm tự tin và thêm hy vọng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment