Dưỡng đêm với mặt nạ ngủ Bouncy & Firm

Dưỡng đêm với mặt nạ ngủ Bouncy & Firm

Mặt nạ ngủ Bouncy & Firm của LANEIGE mang đến một giải pháp làm chậm lão hóa và săn chắc da với phức hợp Peony & Collagen.

LANEIGE đã hợp tác với đại sứ thương hiệu toàn cầu – Sydney Sweeney để tạo nên một chiến dịch với thông điệp “Luôn là chính bạn. Căng mọng & săn chắc”. Thông qua đó, LANEIGE ra mắt cải tiến mới về chìa khóa duy trì độ đàn hồi của làn da với mặt nạ ngủ Bouncy & Firm.

LANEIGE ra mắt mặt nạ ngủ Bouncy & Firm

Bên cạnh phức hợp hoa mẫu đơn, collagen và peptide, mặt nạ ngủ của LANEIGE còn có kết cấu kem mịn với 45.000 hạt giàu dưỡng căng mọng mỏng nhẹ tan chảy trên da giúp cấp ẩm chuyên sâu, tái tạo làn da sau khi thức dậy mà không gây cảm giác bết dính. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng với hiệu quả cải thiện +51% độ căng mọng, tăng +21%độ đàn hồi và giảm dần các dấu hiệu đường nhăn +24%.

Bouncy & Firm là thành viên mới trong dòng mặt nạ ngủ của LANEIGE, bên cạnh Water Sleeping Mask & Cica Sleeping Mask giúp chăm sóc da trong giấc ngủ. Thời điểm vàng sử dụng sản phẩm này là vào cuối ngày, ở bước cuối cùng trong quy trình skincare, giúp làn da mất đi độ căng bóng và săn chắc sau một ngày dài được phục hồi tốt hơn trong giấc ngủ.

LANEIGE ra mắt mặt nạ ngủ Bouncy & Firm

Đại sứ Sydney Sweeney chia sẻ: “Với công thức chứa collagen và men vi sinh lysate, mặt nạ ngủ Bouncy & Firm của LANEIGE sẽ giúp mang đến làn da căng mọng, đàn hồi và săn chắc hơn khi bạn thức dậy vào sáng hôm sau – bên cạnh đó là kết cấu kem thật đáng kinh ngạc”

Có thể bạn quan tâm:

Comment