Bước tiến mới từ huyền thoại đẩy lùi nếp nhăn ELIXIR

Kem dưỡng làm mờ nếp nhăn thế hệ mới – ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream đánh dấu bước ngoặt mới về chăm sóc da chống lão hóa, làm mờ nếp nhăn cho mọi loại da chỉ sau 2 tuần sử dụng. Với phức hợp Retinol Energy mới, hoạt chất Pure Retinol sẽ được thẩm thấu sâu vào các tầng da nhanh hơn bao giờ hết. 

Từ huyền thoại đẩy lùi nếp nhăn bán chạy nhất trong 6 năm liên tiếp tại Nhật Bản, trong tháng 11 này, thương hiệu ELIXIR từ tập đoàn Shiseido đã cho ra mắt phiên bản cải tiến mới mang tên ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream.

Với ELIXIR, để trở thành thương hiệu chăm sóc da 16 năm liên tục dẫn đầu về doanh số tại thị trường Nhật Bản, việc liên tục ứng dụng những nghiên cứu mới nhất là điều cốt lõi để mang đến những giải pháp chăm sóc da khoa học, an toàn và hiệu quả cho từng khách hàng.

Kem dưỡng làm mờ nếp nhăn ELIXIR

Trong nghiên cứu mới nhất được ứng dụng, ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream là loại kem dưỡng có chứa Pure Retinol duy nhất được Bộ Y Tế Nhật Bản công nhận có tác dụng cải thiện nếp nhăn. Khi sử dụng Pure Retinol, da sẽ được thúc đẩy tự tăng sinh axit hyaluronic (HA), mang đến độ ẩm cho làn da. Đồng thời, mật độ collagen cũng được gia tăng, từ đó nếp nhăn được cải thiện.

Ngoài ra, để tăng khả năng hấp thụ của da đối với Pure Retinol, ELIXIR tập trung nghiên cứu vào cơ chế làm mềm lớp sừng trên bề mặt da với phức hợp Retinol Energy độc quyền mới.

Nguồn gốc nghiên cứu mới

Từ năm 2017 đến 2022, thị phần của các sản phẩm cải thiện nếp nhăn đã tăng nhanh gấp 3,6 lần. Theo khảo sát của ELIXIR, nhiều người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm cải thiện nếp nhăn và họ cho rằng những sản phẩm cải thiện nếp nhăn cần một thời gian dài để thấy được hiệu quả và không có tác dụng đối với nếp nhăn sâu. Đồng thời, e ngại việc sử dụng Retinol có thể dẫn đến kích ứng cho da.

Từ nghiên cứu này, ELIXIR đã kết hợp cùng với Đại học Toyohashi & Honda Electronic Co. Ltd. để phát triển công nghệ độc quyền đầu tiên sử dụng kính hiển vi sóng âm, chụp cắt lớp và phân tích cấu trúc, độ dày và các đặc điểm của làn da có nếp nhăn của hơn 500 đối tượng. Từ đó phát hiện ra mối tương quan giữa nếp nhăn sâu và sự xơ cứng mất đàn hồi của bề mặt da. Kết quả được rút ra, bề mặt da (hay lớp sừng trên bề mặt da) càng xơ cứng, áp lực lên các lớp da bên trong càng nhiều, sinh ra enzyme phân hủy collagen mang tên MMP, từ đó, nếp nhăn càng lúc càng trở nên sâu hơn.

Vì vậy, Tập đoàn Shiseido tập trung nghiên cứu bổ sung những thành phần mới có khả năng làm mềm bề mặt da là điều tiên quyết để đảm bảo Pure Retinol được hấp thụ một cách an toàn, đồng đều và vào sâu các lớp da.

Kem dưỡng làm mờ nếp nhăn ELIXIR

Phức hợp Retinol Energy độc quyền

Retinol Energy là phức hợp độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi nhóm các chuyên gia khoa học hàng đầu từ viện nghiên cứu của Tập đoàn Shiseido (Shiseido Global Innovation Center). Sau quá trình thử nghiệm với 200 loại dầu khác nhau, 3 loại dầu (bao gồm Castor Oil, Diglyceryl Adipate hòa cùng Fatty Acid Ester, Tripropylene Glycol Dipivalate) đã được tinh chọn và kết hợp cùng 2 thành phần: Chiết xuất lá kinh giới ngọt & Glycerin để tạo nên phức hợp Retinol Energy, có khả năng làm mềm bề mặt da tức thì khi tiếp xúc và đồng thời tương hợp để hỗ trợ hoạt chất Pure Retinol hoạt động ổn định len lỏi vào sâu bên trong các lớp da.

Pure Retinol từ Tập đoàn Shiseido

Với 32 năm nghiên cứu về Pure Retinol, Tập đoàn Shiseido là công ty duy nhất được Bộ Y tế Nhật Bản cấp phép sản xuất, đồng thời Shiseido Pure Retinol là thành phần dược học được chứng nhận có khả năng hoạt động một cách ổn định, an toàn và hiệu quả trên toàn bộ các lớp da, giúp làm đầy nếp nhăn từ sâu bên trong.

Khi sử dụng Shiseido Pure Retinol, bạn sẽ thấy:

  • Lớp sừng: được gia tăng độ ẩm và sự mềm mượt
  • Lớp biểu bì: được thúc đẩy tăng sinh axit hyaluronic (HA) sau 8 giờ
  • Lớp chân bì: được thúc đẩy các nguyên bào sợi tăng sinh collagen loại I có tính năng làm dày và collagen loại III có tính năng tăng cường bật nảy sau 48 giờ.

Các chiết xuất mới tăng khả năng chống lão hóa

Cùng phức hợp Retinol Energy & Pure Retinol, phức hợp độc quyền mới W-Stem giúp ổn định hoạt động của các tế bào gốc đồng thời kích thích sản sinh Collagen mới. Phức hợp W-Stem là sự kết hợp của các thành phần:

  • Chiết xuất Inositol: dạng Vitamin B, giúp ổn định hoạt động tế bào gốc ở Chân bì, kích thích khả năng tự sinh Collagen giảm dần theo thời gian
  • Chiết xuất Nghệ & Vỏ Bồ Hòn: khôi phục các tổn thương màng đáy, ngăn chặn sự suy thoái của tế bào gốc ở Biểu Bì
  • Chiết xuất Hương Thảo: giúp thu hút các tế bào gốc từ mô mỡ, tái tạo lớp Chân bì.
  • Collagen GL: cung cấp độ ẩm hàm lượng cao cho da.
Kem dưỡng làm mờ nếp nhăn ELIXIR

Công nghệ đóng gói độc quyền Shiseido Retinol TripleLock

ELIXIR Retinol Power Wrinkle Smoothing Creamsử dụng công nghệ đóng gói độc quyền mang tên Shiseido Retinol TripleLock từ quá trình sản xuất đến sử dụng, Pure Retinol hoàn toàn không tiếp xúc với oxy và các loại ánh sáng có bước sóng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Kem dưỡng làm mờ nếp nhăn ELIXIR

Hương thơm thư giãn khi sử dụng

Công nghệ ba tầng hương độc đáo từ ELIXIR giúp hương thơm của Retinol Power Wrinkle Smoothing Cream thư giãn, dễ chịu với cam chanh, hoa nhài, hoa linh lan và gỗ tuyết tùng.

Kết hợp cùng Sữa Dưỡng và Nước Dưỡng ứng dụng nghiên cứu cân bằng Đại Thực Bào mới
Kết hợp cùng Sữa Dưỡng và Nước Dưỡng ứng dụng nghiên cứu cân bằng Đại Thực Bào mới

Có thể bạn quan tâm:

Comment