Thỏi son đỏ hoàn hảo - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thỏi son đỏ hoàn hảo

Shiseido mới đây đã giới thiệu son môi mới mang tên Rouge Rouge như một định nghĩa mới về son môi hoàn hảo.sac mau nguyen ban 1Một cuộc khảo sát cho thấy, 90% phụ nữ trên hành tinh này là tín đồ của son môi và 7/10 cô gái “thề thốt” trung thành với son đỏ. Phái đẹp tiết lộ son môi giúp họ cảm thấy yêu bản thân hơn mỗi ngày và màu son đỏ được xem là màu sắc thu hút ánh nhìn lâu nhất, giúp phụ nữ trông quyến rũ và nổi bật.

Màu sắc mạnh mẽ này ngay lập tức đánh thức các giác quan và năng lượng tinh thần, thổi bùng ý chí hành động, thay thế nỗi sợ hãi bằng lòng can đảm.

Nếu ở độ tuổi 20 – son đỏ giúp bạn nổi bật, ở tuổi 30 – son đỏ tô điểm vẻ quyến rũ ma mị thì ở 40 – đó chính là vương miện trên đôi môi mang đến quyền lực cho từng lời nói.

sac mau nguyen ban 3

__________

Son môi là một tuyên ngôn không dùng lời dù chúng cũng được đặt trên đôi môi. Mỗi sắc độ lại mang một thông điệp về bản thân đến thế giới rộng lớn bên ngoài.

__________sac mau nguyen ban 2

Bởi thế, Rouge Rouge ra đời như một định nghĩa mới về thỏi son đỏ hoàn hảo. Công nghệ ánh sáng đỏ đa tầng giúp màu son lên chuẩn sắc và rạng rỡ chỉ ngay sau một cú lướt nhẹ trên môi. Kết cấu son mềm mịn tan chảy nuôi dưỡng làn môi căng mọng với độ ẩm mượt cần thiết. 

Thoi son do hoan hao_1Với 16 sắc thái đỏ, Rouge Rouge càng dễ tăng thêm tính lựa chọn để mỗi người phụ nữ có thể tìm thấy tông màu phù hợp với làn da và cảm xúc, thể hiện vẻ đẹp và cá tính riêng của mình.

 

Có thể bạn quan tâm:

Tinh thần Nhật Bản đương đại trong cửa hàng Shiseido mới

Đổi mới cho cái đẹp đương đại

Khi mỹ phẩm “bắt tay” cùng thẩm mỹ công nghệ cao…

 

Comment