Nếm vị hải sản đa quốc gia tại La SIRENA Saigon

Nếm vị hải sản đa quốc gia tại La SIRENA Saigon

La SIRENA Saigon mang đến cho thực khách nhiều trải nghiệm ẩm thực hải sản từ nhiều quốc gia trên thế giới với phong cách đa dạng và ấn tượng.

Nhà hàng La SIRENA Saigon vừa ra mắt mang phong cách thanh lịch, sang trọng của ngôi biệt thự cổ Heritage Villa trăm năm tuổi, pha cùng nét phá cách, thời thượng của khu thuỷ cung Aquarium, được bao quanh bởi khu vườn nhiệt đới hiện đại và lãng mạn Midsummer Night’s Garden.

Nhà hàng La SIRENA Saigon mang đến cho thực khách nhiều thực đơn hấp dẫn

Nhà hàng hải sản La SIRENA Saigon ra đời để tiếp nối giá trị của thương hiệu và mang đến cho thực khách mô hình Trendy Seafood Restautant. Với nguồn nguyên liệu tươi ngon được chế biến theo kiểu Fusion kết hợp cùng bộ sốt đặc trưng, thực đơn của nhà hàng tuy mới lạ nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị giao thoa khác biệt từ nền ẩm thực của nhiều quốc gia.

Ẩm thực hải sản tại La SIRENA Saigon
Ẩm thực hải sản tại La SIRENA Saigon
Ẩm thực hải sản tại La SIRENA Saigon

Phong cách bài trí món ăn hướng đến sự hiện đại và thân thiện, vừa kể được câu chuyện của các nền văn hoá ẩm thực quốc tế qua lá cờ trên từng món ăn, vừa thổi được nét gần gũi đầy tự nhiên vào phần nhìn. Những món “Special of the Month” được các đầu bếp La SIRENA Saigon chắt lọc để giới thiệu đến thực khách như Tháp hải sản lạnh (Pháp), Cua cà ri vùng Mongpan (Myanmar), Ngao sần lưỡi đỏ hấp sả (Việt Nam), Salad hải sản vùng Valencia (Tây Ban Nha), Ốc hương trứng muối (HongKong).

Nhà hàng La SIRENA Saigon

Hơn cả ẩm thực hải sản thế giới thuần túy, La SIRENA Saigon sẽ mang đến một không gian với sức sống năng động thích hợp cho việc hẹn hò và “enjoy” cùng bạn bè, một địa điểm trang nhã để tiếp đãi đối tác, hay một nơi để tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, dù là vào buổi trưa hay khi tối trời với nhiều xúc cảm.

Có thể bạn quan tâm:

Comment