Bộ sưu tập bánh trung thu gợi nhớ ký ức vàng son từ Caravelle Saigon

Bộ sưu tập bánh trung thu gợi nhớ ký ức vàng son từ Caravelle Saigon

Tết Trung Thu năm nay, Caravelle Saigon mang đến hai phiên bản hộp bánh trung thu đặc biệt với thiết kế lấy cảm hứng từ một tòa nhà đã trải qua 64 mùa trăng tròn.  

Ẩn sau vẻ ngoài tinh tế của những hộp bánh trung thu của mùa này không chỉ là những hương vị đặc trưng được chế biến thủ công và tỉ mỉ, mà còn là các tác phẩm nghệ thuật chứa đựng tâm tình, trao gửi yêu thương, và gắn kết tình thân.

Hộp Heritage – Viên ngọc truyền thống và đậm chất nghệ thuật

Hộp Heritage là phiên bản hộp bánh trung thu giới hạn được tô điểm bởi tông màu đặc trưng của ánh trăng, hòa quyện cùng hình ảnh chạm nổi bắt mắt của Caravelle Saigon – biểu tượng của một tòa nhà đã trải qua 64 mùa trăng tròn.

Bánh trung thu Caravelle Saigon

Với sáu vị bánh trung thu cao cấp đại diện cho vị ngọt thuần khiết thời thơ ấu đến hương vị đa dạng và độc đáo hơn của tuổi trưởng thành, hộp Heritage chính là bản giao hưởng dành cho những ai đang hoài niệm về những hương vị truyền thống chấm phá thêm những tinh hoa hiện đại.

Hộp Deluxe – Viên ngọc sang trọng và hiện đại

Hộp Deluxe như một viên ngọc quý đại diện cho sự sang trọng và thịnh vượng, chứa đựng những nét biến tấu mới lạ của ẩm thực truyền thống kết hợp với tinh hoa hiện đại. Bốn hương vị bánh trung thu thượng hạng tượng trưng cho “Như ý – Cát tường”, cầu mong mọi điều thuận lợi, vạn sự tốt lành.

Bánh trung thu Caravelle Saigon

Trăng tròn của Trung Thu là biểu tượng của sự Đoàn Viên. Một mùa Tết Đoàn Viên trọn vẹn không thể thiếu đi những chiếc bánh nướng được yêu thích của nhiều thế hệ. Tất cả đều được chế biến thủ công với các nguyên liệu thượng hạng nhưng vẫn giữ nguyên hương vị truyền thống đặc trưng, là một món quà ý nghĩa, chứa đựng sự yêu thương và lời chức chân thành dành tặng cho những người thân yêu. 

Bánh trung thu Caravelle Saigon

Có thể bạn quan tâm:

Comment