Hương vị tháng 11 tại Windsor Plaza Hotel - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hương vị tháng 11 tại Windsor Plaza Hotel

Tháng 11 này, khách sạn Windsor Plaza Hotel giới thiệu một loạt chương trình ẩm thực thú vị để chiều lòng thực khách sành ăn Sài thành.

Đại tiệc hải sản

Đến nhà hàng Café Central An Đông tháng 11 này, thực khách yêu thích hải sản sẽ mãn nguyện với hương vị biển cả từ đại tiệc buffet hải sản diễn ra hàng đêm. Đây thực sự là một bữa tiệc quốc tế thịnh soạn với các món hải sản đặc sắc do đội ngũ đầu bếp tài hoa của nhà hàng chế biến từ nhiều loại hải sản địa phương và nhập khẩu tươi ngon bao gồm hàu, tôm càng, cá hồi, cua, ghẹ và nhiều món khác nữa.

Huong-vi-thang-11_CCAD - Seafood - Nov 2016

Vị ngon tháng 11

Tháng 11 này, nhà hàng Ngân Đình mang đến cho thực khách sành ăn các hương vị mới do chính bếp trưởng Li Suen Wai đảm trách. Các món đặc sắc, giá từ 228.000VND++, bao gồm gà hấp muối cổ pháp, vịt tỳ bà, cá mú trân châu phi lê xốt chua ngọt. Bếp trưởng cũng giới thiệu 8 vị ngon tuyệt hảo trong tháng với giá chỉ từ 168.000VND++ như món sườn xào củ hành tím, gà hấp đông cô táo đỏ, và đậu hũ hải sản xốt tương cay.

Huong-vi-thang-11_Ngan Dinh

Ưu đãi đặc biệt

Trong khi đó, Bar Top of the Town sẽ ưu đãi 30% cho thực đơn gọi món và 20% cho buffet nướng, áp dụng suốt tháng 11 và 12. Buffet nướng là chương trình ẩm thực đặc sắc mỗi tối thứ bảy hàng tuần (từ 6h chiều – 10h tối) trên bar tầng thượng này với đủ mọi món nướng từ hải sản, thịt bò, thịt cừu, thịt gà, thịt heo đến rau củ… Thực khách có thể chọn những lát bò và cừu nhập khẩu thơm ngon nhất từ thực đơn phong phú với những món như sườn cừu ướp kiểu Hy Lạp, thăn bò phi-lê ướp gia vị, sườn heo ướp cay, đùi gà nướng, mực ướp cay, tôm càng nướng bơ tỏi…

Huong-vi-thang-11_Top Of The Town - BBQ

 Có thể bạn quan tâm:

Công bố sự kiện ẩm thực “Balade en France” lần thứ 7 tại TP.HCM

Ẩm thực Hokkaido tại Yoshino

Hương vị ẩm thực Đức tại khách sạn Windsor Plaza

 

Comment