The Bluffs Grand Ho Tram đạt giải sân golf tốt nhất châu Á 2023

The Bluffs Grand Ho Tram đạt giải sân golf tốt nhất châu Á 2023

Bên cạnh giải thưởng sân golf tốt nhất châu Á 2023, The Bluffs Grand Ho Tram còn được vinh danh ở các hạng mục nổi bật khác.

Kể từ khi khánh thành vào năm 2014, The Bluffs Grand Ho Tram đã là nơi tổ chức nhiều giải đấu golf trong nước và quốc tế. Nhờ cơ sở vật chất sân golf đẳng cấp thế giới và tiện ích vượt trội, The Bluffs Grand Ho Tram liên tục nhận được sự đánh giá cao của quốc tế.

Trong năm 2023, The Bluffs Grand Ho Tram đã đạt được các giải thưởng gồm World Golf Awards – Sân golf tốt nhất Việt Nam, World Luxury Travel Awards – Sân golf tốt nhất châu Á, World Luxury Lifestyle Awards – Địa điểm golf sang trọng tốt nhất Việt Nam.

The Bluffs Grand Ho Tram - Sân Golf Tốt Nhất Châu Á do World Luxury Travel Awards trao tặng
The Bluffs Grand Ho Tram – Sân Golf Tốt Nhất Châu Á do World Luxury Travel Awards trao tặng

Chia sẻ về những giải thưởng này, ông Ian Cording, Tổng Giám đốc của The Bluffs Grand Ho Tram cho biết “Chúng tôi thực sự vinh dự khi nhận được danh hiệu quý giá Sân Golf Tốt Nhất Châu Á do World Luxury Travel Awards trao tặng. Sự công nhận này là minh chứng cho sự nhiệt huyết và sự cống hiến của toàn thể đội ngũ chúng tôi tại The Bluffs Grand Ho Tram. Đồng thời cũng nhấn mạnh sứ mệnh của chúng tôi trong việc cung cấp một điểm đến đẳng cấp thế giới cho những người đam mê chơi golf và những du khách sang trọng. Qua đó, chúng tôi mong muốn tiếp tục vượt xa sự mong đợi và thiết lập những tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc trong ngành.”

sân golf The Bluffs mang đến trải nghiệm sang trọng tuyệt đối
Là một phần của khu phức hợp The Grand Ho Tram, sân golf The Bluffs mang đến trải nghiệm sang trọng tuyệt đối

The Bluffs Grand Ho Tram sở hữu chuỗi dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao bao gồm khách sạn, nhà hàng, và sòng bạc. The Bluffs Grand Ho Tram mang đến trải nghiệm sang trọng tuyệt đối, ghi dấu ấn trên bản đồ điểm đến golf hạng sang thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Comment