Đổi gió tránh nóng tại Urbane Lounge - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đổi gió tránh nóng tại Urbane Lounge

Mùa nóng như thế này mà chọn cho mình một địa điểm lý tưởng để thư giãn, tránh nóng và thưởng thức ẩm thực thì Urbane Lounge của Pullman Saigon có lẽ là một lựa chọn khá hợp lý. Cùng xem thêm tháng 5 này Urbane Lounge có gì đặc biệt nhé. 

1BURGER TÔM HÙM MỚI LẠ

Được đánh giá là nguyên liệu cao cấp với nhiều dinh dưỡng, tôm hùm luôn được sử dụng một cách khéo léo trong các món ăn. Trong tháng 5 này, Urbane Lounge chọn Tôm Hùm làm nguyên liệu chính cho Burger của tháng. Bếp trưởng Matthias đã cho ra đời sự kết hợp mạo hiểm nhưng không kém phần đặc sắc giữa thịt tôm hùm tươi chiên giòn rưới sốt Cajun Salsa, ăn kèm với xà lách rocket và Apple Slaw, được sắp đặt khéo léo trong bánh burger thơm ngon.

NDN_PullmanSG_lobster burger_resize

Combo burger tôm hùm cùng khoai tây chiên, salad và bia

Thưởng thức món burger đặc sắc này tại Urbane Lounge với giá 555,000 VND net/burger và 655,000 VND net/combo với khoai tây chiên không giới hạn cùng 1 ly bia hoặc nước ngọt. 

2DU LỊCH ĐẾN ĐẢO HAWAII VỚI LADIES NIGHT ĐẬM CHẤT NHIỆT ĐỚI

Để giải nhiệt mùa hè, bạn có thể cùng gia đình hoặc nhóm bạn “du lịch” đến đảo Hawaii trong chương trình Ladies Night tháng 5 này tại Urbane Lounge này.

Thoát khỏi cái nóng bức của ngày hè Sài Gòn và hòa cùng không khí tươi vui, sống động tại đảo thiên đường Hawaii trong ngày 18 tháng 5. Bạn sẽ được nơi đây chào mừng bởi vòng hoa Hawaii và vũ đoàn với điệu nhảy Hula truyền thống, cùng trò Limbo Dance vui nhộn. Ngoài ra, bạn sẽ được thưởng thức 2 loại cocktails nổi tiếng Pina Colada và Blue Hawaiian và tận hưởng không gian nhiệt đới vui hết xảy. 

Miễn phí vào cổng và ly cocktail đầu tiên cho tất cả mọi người. NDN_PullmanSG_Ladies Night May_resize

 

>> Bài liên quan:

Ăn món Á, uống rượu Âu

 

3THỬ THÁCH BÁNH CHILI NACHOS 1 MÉT 

Nacho là một món ăn nổi tiếng ở Mexico được làm chủ yếu bởi một loại bắp đặc biệt tên là Nixtamal Ized. Món ăn có thể được thực hiện nhanh chóng để phục vụ như một loại thức ăn nhanh hoặc chuẩn bị kì công hơn với nhiều thành phần khác để làm thành một món ăn chính trong bữa ăn của các gia đình Mexico. 

Photographer Jennifer Causey, Food Stylist Torie Cox, Prop Stylist Heather Chadduck Hillegas People Food Superbowl: Black Bean Chili nachos Photographer

Bánh Nachos nổi tiếng của đất nước Mexico

Tháng Năm này, Nachos sẽ có mặt tại Urbane Lounge với thử thách ăn đặc biệt dành cho những cỗ máy ăn siêu hạng. 1 mét Chili Nachos bao gồm 250gm Nachos, 400gm Chili Con Carne (sốt thịt với cà chua), 200gm phô mai Cheddar, 250gm xà lách cà chua với hành. Tổng trọng lượng 1kg thức ăn là một thách thức hoàn toàn không dễ dàng dành cho các thực thần.

Phí tham gia thử thách Chili Nachos là 699,000 VND net/phần (bao gồm 1 ly nước uống) và hoàn toàn miễn phí khi bạn ăn hết trong vòng 15 phút quy định. Phiếu quà tặng burger trong 12 tháng sắp tới tại Urbane Lounge sẽ được trao tặng cho người thắng cuộc.

Urbane Lounge – Tầng Trệt, Pullman Hotel, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3838 8686-1900

 

Có thể bạn quan tâm:

Thưởng thức ẩm thực phủ phê tại Food ConneXion

La Cod fusion seafood: Vị biển tươi ngon

 

Comment