Khám phá mỹ vị Hoa Kỳ tại Nam An Market - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khám phá mỹ vị Hoa Kỳ tại Nam An Market

Cuối tháng 6/2023, hệ thống các cửa hàng Nam An Market đã chính thức khai mạc sự kiện “United Tastes – Khám phá mỹ vị Hoa Kỳ”, mang đến cho người dân Việt Nam một cơ hội trải nghiệm hương vị đa dạng từ xứ sở cờ hoa.

Sự kiện “United Tastes – Khám phá mỹ vị Hoa Kỳ” tại Nam An Market sẽ kéo dài đến ngày 13/07/2023. Đây là cơ hội để khám phá và đắm mình trong mỹ vị, cùng truyền cảm hứng về văn hóa ẩm thực của đất nước này.

Khai mạc sự kiện Khám phá mĩ vị Hoa Kỳ

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, mọi sản phẩm có xuất xứ từ Hoa Kỳ tại Nam An Market đều được giảm giá tối thiểu 10%, tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng có cơ hội khám phá và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng từ quốc gia này. Hơn 400 sản phẩm đa dạng được giảm giá, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như dùng thử sản phẩm và nhận quà tặng từ các nhãn hàng tham gia.

Khai mạc sự kiện Khám phá mĩ vị Hoa Kỳ

Đại diện của USDA, ông Benjamin Petlock – Tùy Viên Nông Nghiệp Cấp Cao của Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ tại TP. HCM đã cho biết: “Việc quảng bá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Hoa Kỳ tới thị trường Việt Nam là một mục tiêu quan trọng trong chiến dịch ‘Mỹ Vị Hoa Kỳ’. Chúng tôi hy vọng sự kiện này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực Hoa Kỳ và giúp tăng cường sự kết nối giữa các doanh nghiệp Hoa Kỳ và người tiêu dùng Việt Nam.”

Trong bối cảnh hội nhập và trao đổi văn hóa ngày càng phát triển, sự kiện là cơ hội để người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với thế giới ẩm thực đa dạng và phong phú của xứ cờ hoa. Việc giảm giá hàng hoá và các chương trình ưu đãi tạo điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng khám phá những xu hướng ẩm thực và các món ăn mới, cũng như trải nghiệm các sản phẩm có chất lượng cao từ các nhãn hàng hàng đầu.

Khai mạc sự kiện Khám phá mĩ vị Hoa Kỳ

Sự kiện là một phần trong chiến dịch “Mỹ vị Hoa Kỳ” do USDA giới thiệu từ năm 2021, nhằm quảng bá các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của Mỹ tới thị trường Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội kết nối và truyền tải thông tin về văn hóa ẩm thực tinh tế và độc đáo của đất nước này.

Có thể bạn quan tâm:

Comment