Novotel Nha Trang giới thiệu sảnh họp Aqua mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Novotel Nha Trang giới thiệu sảnh họp Aqua mới

Sảnh họp Aqua tại Novotel Nha Trang có sức chứa lên đến 250 khách với phong cách thiết kế hiện đại và rộng mở, hỗ trợ tối đa cho các sự kiện, hội họp.

Novotel Nha Trang là khách sạn thuộc tập đoàn Accor, tọa lạc ngay Quảng trường 2/4, một biểu tượng của thành phố biển. Vị trí lý tưởng cùng dịch vụ chuyên nghiệp đã giúp nơi đây trở thành điểm đến phù hợp cho các sự kiện, hội họp của các công ty, tổ chức và cá nhân.

Novotel Nha Trang ra mắt sảnh họp mới

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng, bên cạnh sảnh họp Bellevue – tầng 2, Novotel Nha Trang đã cho ra mắt sảnh họp Aqua với một phong cách rất mới, hài hòa với thiên nhiên. Theo đó, Aqua có sức chứa lên đến 250 khách, tầm nhìn hướng biển, tùy chỉnh nhiều kiểu set up, đa dạng chủ đề, trang thiết bị hiện đại, màn hình led tràn sân khấu, mang đến cho nhà tổ chức nhiều sự sáng tạo.

Novotel Nha Trang ra mắt sảnh họp mới

Bên cạnh đó, sảnh họp Aqua còn được chuẩn bị thêm sảnh thư giãn, nơi đón ánh sáng tự nhiên, không khí biển và cũng là nơi tổ chức các buổi tiệc cocktail, tiệc trà đầy năng lượng.

Novotel Nha Trang ra mắt sảnh họp mới

Cùng với sảnh Aqua mới ra mắt, Novotel Nha Trang với thế mạnh ẩm thực quốc tế, đa dạng thực đơn và nhiều chủ đề đặc sắc được thiết kế riêng theo yêu cầu và đội ngũ nhân viên phục vụ dày dặn kinh nghiệm, sẽ mang đến trải nghiệm cao cấp cho các đơn vị tổ chức sự kiện.  

Có thể bạn quan tâm:

Comment