Kỳ nghỉ của bé - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Kỳ nghỉ của bé

V.I.K – “Very Important Kids” vốn là một xu hướng nghỉ dưỡng với một chuỗi những dịch vụ được thiết kế đặc biệt cho các thiên thần nhí. Và nay, MGallery La Veranda Resort Phú Quốc đã đưa xu hướng này du nhập Việt Nam để cùng các bậc phụ huynh tạo nên cho con trẻ những khoảnh khắc vui chơi đúng nghĩa.

MGallery La Veranda Resort Phú Quốc - Một trong những resort thiết kế gói dịch vụ V.I.K đầu tiên tại Việt Nam.

MGallery La Veranda Resort Phú Quốc – Một trong những resort thiết kế gói dịch vụ V.I.K đầu tiên tại Việt Nam.

V.I.K xoay quanh việc chăm sóc và phục vụ các bé nhằm giúp con trẻ hình thành và phát triển tính cách, thể hiện bản lĩnh, sự tự tin với thế giới xung quanh… V.I.K không xa lạ gì với thế giới. Nhưng chương trình này mới chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam và chính MGallery La Veranda Resort Phú Quốc đã đưa điều thú vị này về Việt Nam.

Từ mùa hè 2016, chương trình V.I.K tiêu chuẩn quốc tế tại MGallery La Veranda Resort Phú Quốc sẽ được hoàn thiện và chính thức ra mắt. Các V.I.K sẽ được chào đón đặc biệt ngay khi vừa bước chân xuống sân bay đến lúc “check in” tại resort, thưởng thức nước uống, bánh ngọt và chụp ảnh lưu niệm cùng cả gia đình.

Chương trình V.I.K tại La Veranda Resort dành cho các bé từ 6 tháng đến 12 tuổi.

Chương trình V.I.K tại La Veranda Resort dành cho các bé từ 6 tháng đến 12 tuổi.

La Veranda resort có đủ hoạt động phù hợp với sở thích và lứa tuổi của các bé từ 6 tháng đến 12 tuổi, gồm vui chơi trong nhà, ngoài trời, phát triển sự khéo léo cùng các dịch vụ thư giãn, chăm sóc cơ thể… Bạn có thể cho bé chơi tại khu Kid’s Club với đầy ắp các loại đồ chơi trí tuệ và vận động hoặc tham gia các lớp học nấu ăn, làm bánh cùng cả nhà, giúp các V.I.K hiểu thêm việc nội trợ của mẹ.

Không những vậy, cả nhà có thể cùng tập Yoga buổi sớm bên bờ biển và trải nghiệm chương trình V.I.K Special với các dịch vụ spa trọn gói để cùng nhau tận hưởng không gian thư giãn tại một trong những resort sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.

Các V.I.K sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi và dịch vụ cao cấp dành riêng cho mình.

Các V.I.K sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui chơi và dịch vụ cao cấp dành riêng cho mình.

Các trò vận động như cắm trại trên bãi biển, trò chơi nhập vai, khám phá thiên nhiên… hứa hẹn sẽ mang đến cho những V.I.K hiếu động thêm trải nghiệm thú vị. Và rồi, cuối ngày, thế giới hải sản tươi ngon tại nhà hàng The Peppertree phong cách ẩm thực năm sao của La Veranda sẽ hút hồn những thực khách sành ăn.

Sẽ là một mùa hè đáng nhớ và đầy bổ ích cho con trẻ tại resort La Veranda Phú Quốc, chỉ với giá 2.800.000VNĐ bao gồm gồm cả gói dịch vụ V.I.K đặc biệt cho các bé theo chuẩn resort 5 sao quốc tế. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng bé viết nên một kì nghỉ thú vị tại La Veranda Phú Quốc. Chương trình áp dụng từ 01/04-31/10/2016.

Thông tin chương trình xin vui lòng liên lạc:

MGallery La Veranda Resort Phú Quốc
Tel: +84 (0)77 3982 988
E-mail contact@laverandaresort
www.laverandaresorts.com

Comment