La Residence Huế lần thứ ba nhận giải thưởng của Condé Nast Traveler - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

La Residence Huế lần thứ ba nhận giải thưởng của Condé Nast Traveler

La Residence Huế lần thứ ba nhận giải thưởng danh giá Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveler cùng với Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Park Hyatt Sài Gòn và Villa Sông Sài Gòn.

Đây là lần thứ ba La Residence Huế có mặt trong bảng xếp hạng này. Ở vị trí thứ 15, La Residence đã qua mặt những tên tuổi lớn của Singapore như Fullerton Bay và Marina Bay Sands và chỉ đứng sau Madarin Oriental Bangkok, Thái Lan. Còn đối với Villa Sông Sài Gòn, đây là lần đầu tiên họ được lọt vào bảng xếp hạng này. Sofitel Legend Metropole HàNội và Park Hyatt Sài Gòn chiếm hai trong ba vị trí cao nhất của của bảng xếp hạng “Những khách sạn hàng đầu ở Nam Á”.

Đây là lần thứ ba La Residence Huế có mặt trong bảng xếp hạng này.

Đây là lần thứ ba La Residence Huế có mặt trong bảng xếp hạng này.

Từ ngày 01/04-01/07, hơn 300.000 độc giả đã bình chọn cho giải thưởng năm nay, tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái (128.000 người). Năm nay Condé Nast tự thực hiện việc khảo sát và xếp loại chứ không nhờ đến một công ty nghiên cứu độc lập như những năm trước.

Giải thưởng Readers’ Choice Awards của Condé Nast Traveller và World’s Best Awards của Travel + Leisure được xem là hai giải thưởng khách sạn uy tín nhất trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

La Residence Huế giới thiệu gói khuyến mãi dành cho người nước ngoài

Palm Garden Resort nhận giải The Guide Awards 2015-2016

 

Comment