TAT_2019.04.01

Khi mỹ phẩm “bắt tay” cùng thẩm mỹ công nghệ cao…

… vế phải của mối lương duyên này chắc chắn là những tuyệt phẩm chiều lòng phái đẹp. Shiseido White Lucent là một trong những dòng sản phẩm khiến nửa thế giới phải trầm trồ và tin tưởng như vậy.

Càng ngày, thẩm mỹ công nghệ cao càng quá đỗi quen thuộc, thậm chí người ta còn chẳng ngạc nhiên khi nhắc đến cụm từ này trong những cuộc trò chuyện. Cũng càng ngày, sẽ chẳng lấy làm lạ khi trong số những người chúng ta quen đã sử dụng một phương pháp làm đẹp nào đó, từ đơn giản đến phức tạp như IPL, laser thẩm mỹ, tiêm trắng… Và nhiều chị em thì vẫn rỉ tai nhau rằng, muốn đẹp thì phải chịu đau, muốn đuổi đám tàn nhang, thâm nám vô duyên kia thì bất tiện mấy đi chăng nữa cũng chẳng là gì.

Nhưng nay, với công nghệ dưỡng trắng kép trong những sản phẩm White Lucent mới, Shiseido một lần nữa lại khiến phái đẹp phải trầm trồ bởi khả năng thu hẹp khoảng cách giữa mỹ phẩm và trị liệu thẩm mỹ. Lấy cảm hứng từ chính những liệu pháp này, White Lucent không chỉ mang đến hiệu quả dưỡng trắng cao mà còn có thể đồng hành để duy trì hiệu quả của trị liệu thẩm mỹ. Thêm vào đó, sự xuất hiện của công nghệ SAKURA Resist còn giúp ngăn ngừa nguy cơ đốm nâu quay trở lại.

Bộ sản phẩm White Lucent dưỡng trắng kép với thiết kế ấn tượng

Bộ sản phẩm White Lucent dưỡng trắng kép với thiết kế ấn tượng

Để khẳng định sự mới mẻ hay ho này, ông Satoshi Yamazaki, Trưởng phòng Phát triển sản phẩm của Tập đoàn Shiseido chia sẻ: “Hiện nay thẩm mỹ công nghệ cao là một xu hướng đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên để duy trì hiệu quả trắng sáng của làn da là cả một quá trình dài và cam go. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 100 năm nghiên cứu về làm trắng của Shiseido, sản phẩm White Lucent mới sẽ phát huy những ưu điểm về tính an toàn và hiệu quả lâu dài, có thể sử dụng độc lập hoặc song song với các liệu trình thẩm mỹ”.

Mr Satoshi Yamazaki chia sẻ quá trình nghiên cứu và phát triển White Lucent công nghệ dưỡng trắng kép 1

Ông Satoshi Yamazaki chia sẻ quá trình nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm White Lucent công nghệ dưỡng trắng kép

Hẳn ai quan tâm đến làm đẹp thì chẳng lạ gì, bắt đầu từ năm 2016, Shiseido bước vào một cuộc đổi mới thương hiệu toàn diện, từ sản phẩm, hình ảnh, gương mặt đại diện đến thiết kế cửa hàng, logo. Với niềm tin vào điều kỳ diệu của cái Đẹp, Shiseido hy vọng sẽ mang đến sự tự tin và sức mạnh đối diện với những vấn đề trong cuộc sống và kết nối mọi người bởi sự đồng cảm. Dòng sản phẩm White Lucent cải tiến chính là “gương mặt mở màn” cho cuộc cách tân này.

Các sản phẩm mới của White Lucent (nước cân bằng, tinh chất, sữa dưỡng và kem dưỡng đêm) đã được cải tiến để phát huy hiệu quả cao hơn, không chỉ giải quyết vấn đề đốm nâu, da sạm màu trong hiện tại mà còn ngăn chặn nguy cơ hình thành thâm nám trong tương lai. Chiết xuất từ hoa anh đào có mặt trong cả bốn sản phẩm sẽ giúp hạn chế hắc sắc tố sản sinh quá mức gây ra đốm nâu trên da cùng với liệu phá phương thơm đặc biệt gia tăng hiệu quả dưỡng trắng.

Và như thế, với bộ sưu tập dưỡng trắng kép toàn diện này, Shiseido như đã hứa, sẽ mang đến những sản phẩm chăm sóc hoàn hảo hậu thẩm mỹ đồng thời cung cấp một giải pháp hiệu quả cao để phái đẹp tìm thấy một làn da trắng mịn như mong ước.