Vị ngon yêu thương

Một chiếc bánh ngon, tròn vị không chỉ chứa đựng hương vị tinh túy của thiên nhiên, mà còn cả tâm tư và sự tỉ mẩn của người đầu bếp. NDN_Vi ngon yeu thuong_2

Trung thu là dịp gia đình quây quần sum họp và cũng là lúc những người phụ nữ đảm đang kết nối yêu thương cho tổ ấm. Một chiếc bánh ngon chứa đựng hương vị mùa màng, có thể gợi dậy những ký ức vui vẻ cho cả gia đình, trở thành điều không thể thiếu của mỗi mùa trăng rằm tháng Tám.landscape banner 2-01Theo dòng chảy xu hướng ẩm thực, bánh trung thu handmade được đón nhận và trông đợi nhiều hơn cả. Bởi lẽ, thay cho những chiếc bánh công nghiệp “vô hồn”, mỗi chiếc bánh handmade trở nên đặc biệt và sống động khi được tạo nên bằng tâm tư và sự tỉ mẩn qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ bánh. Một phần để lưu giữ và tôn vinh truyền thống, phần khác như để truyền đi thông điệp về mong muốn dừng guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại và dành thời gian trở về với gia đình.

Hòa vào dòng chảy kết nối giá trị truyền thống và tình thân, Sweethome Bakery, một trong những cái tên tiên phong đã đưa thông điệp đấy vào dòng bánh trung thu handmade mới lạ trong mùa trăng năm nay. Mỗi chiếc bánh đều là thành quả của sự chọn lựa tỉ mẩn từ những nguyên liệu thượng hạng, của vị ngon tinh tế được sáng tạo từ sự hòa quyện giữa yếu tố truyền thống và hiện đại cùng sự chăm chút của người đầu bếp.

NDN_Banh Sweathome

 ***

Ở Sweethome Bakery, mỗi chiếc bánh nướng thập cẩm cho mùa đoàn viên được tạo nên từ hơn 60 nguyên liệu và gia vị được chọn lọc một cách khắt khe nhất.

Sự kết hợp các nguyên liệu, ủ men dậy vị khéo léo để những thành phần nhỏ nhất cũng có thể hòa quyện cùng nhau tạo nên bản giao hưởng mùi vị độc đáo và cuối cùng sực dậy hương thơm khi miếng bánh chạm vào đầu lưỡi.

***

Đặc biệt hơn cả, sự sáng tạo trong nhân bánh mới cũng hứa hẹn mang đến những giây phút thú vị cho người thưởng thức. Bên cạnh loại bánh truyền thống, bánh trung thu nhân hạt sen và trứng muối nham thạch, bánh nhân trà hoa hồng, hoa cúc hay bánh nhân đậu đỏ với trần bì là những cái tên đáng được trông đợi có thể khơi dậy khẩu vị lẫn niềm vui cho buổi tiệc thưởng trăng. Với lượng đường được giảm thiểu đáng kể, dòng bánh mới tạo vị ngon cân bằng và có thể nuông chiều khẩu vị cho cả người ăn kiêng.

Để thưởng thức chiếc bánh trung thu trọn vẹn, một tách trà thơm sẽ giúp làm sống dậy hương vị của mỗi chiếc bánh. Nhưng bánh ngon, cuối cùng cũng là một gia vị gắn kết tình thân. Bạn có thể nhớ lâu hương vị ấy khi chia sẻ niềm vui với người yêu thương, lưu giữ trong những ký ức đẹp. Gia đình là nơi sự sống bắt đầu và cũng là nơi tình yêu không bao giờ kết thúc. Khoảnh khắc bỏ lại lo toan bên ngoài cánh cửa, ngồi lại quây quần cùng người thân bên những chiếc bánh ngon và tách trà thơm trong một mùa trăng thật không gì hạnh phúc bằng.

Có thể bạn quan tâm: 

Top 9 điểm đến tuyệt vời của Tháng 8

Ấm lòng ngày mưa