Lễ hội Taste of Saigon công bố tổ chức tại Dinh Độc Lập

Lễ hội Taste of Saigon công bố tổ chức tại Dinh Độc Lập

artLIVE vừa công bố sẽ chính thức tổ chức lễ hội nghệ thuật hương vị Taste of Saigon tại Dinh Độc Lập vào ngày 6, 7 và 8/10/2023.

Với định hướng nền tảng nghệ thuật, Lễ hội nghệ thuật hương vị Taste of Saigon là sự kiện thường niên về ẩm thực và nghệ thuật do artLIVE tổ chức và năm 2023 là năm đầu tiên mang chủ đề Set the Vibes.

Taste of Saigon by artLIVE sẽ được tổ chức vào tháng 10/2023

Tại sự kiện, ẩm thực và nghệ thuật sẽ kết hợp cùng nhau trong không gian xanh mát, độc đáo, đầy chất nghệ thuật tại sảnh cỏ diện tích hơn 6.700m2 ở Dinh Độc Lập. Quy mô của sự kiện sẽ bao gồm ba hoạt động chính: Triển lãm, cuộc thi và hoạt động cộng đồng. Theo đó, không gian triển lãm sẽ gồm 55 gian hàng của các thương hiệu ẩm thực, nghệ thuật.

Với mục tiêu hướng đến nghệ thuật, tạo không gian trải nghiệm sống gần gũi thiên nhiên, môi trường, khuôn viên sân cỏ cánh trái hơn 6.700m2 của Dinh Độc Lập sẽ có những khu vực để người tham dự trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật, ẩm thực: artSpace, camping, âm nhạc… Đặc biệt, artSpace với không gian dự kiến là Mirror Sense sẽ là nơi tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Sài Gòn qua ẩm thực, nghệ thuật.

Quy mô sự kiện Taste of Saigon by artLIVE

Một trong những hoạt động chính trong khuôn khổ sự kiện Taste of Saigon by artLIVE là artLIVE Championship 2023. Trong đó có hai cuộc thi chuyên nghiệp về pha chế cocktail artLIVE Mixology Championship (AMC) và làm bánh pizza artLIVE Pizza Championship (APC).

Họp báo công bố sự kiện Taste of Saigon by artLIVE

Ngoài ra, chương trình còn thực hiện dự án phi lợi nhuận Draw your Dream – Vẽ giấc mơ em sử dụng một phần doanh thu vào các dự án thúc đẩy, tác động xã hội, phát triển bền vững với đối tượng chính là thiếu nhi, giới trẻ.

Taste of Saigon by artLIVE mở cửa miễn phí đến công chúng. Ban tổ chức còn khuyến khích các nhãn hàng tham dự sử dụng các vật liệu tái sử dụng, thân thiện môi trường.

Có thể bạn quan tâm:

Comment