Wedding Symmphony mang khát vọng nâng tầm ngành cưới xa xỉ

Wedding Symmphony mang khát vọng nâng tầm ngành cưới xa xỉ

Khi những đám cưới xa hoa trỗi dậy mạnh mẽ và không có dấu hiệu hạ nhiệt, Luxuo chính thức giới thiệu “platform” Wedding Symphony với mong muốn trở thành cầu nối cho những bộ óc sáng tạo và nghệ thuật đỉnh cao của ngành dịch vụ xa xỉ đầy tiềm năng.

Nghệ thuật và sáng tạo Việt Nam không chỉ là một bức tranh đa màu sắc của những mảnh ghép như thời trang hay phong cách sống, đó còn là sự hiện diện của những cột mốc trọng đại gắn liền với đời người. Nhận thấy Việt Nam là một trong những quốc gia tiềm năng khi chi trả cho những dịch vụ cưới cao nhất khu vực và thế giới, Luxuo chính thức ra mắt sự kiện Wedding Symphony, cùng khát vọng nâng tầm nghệ thuật cưới xa xỉ, tôn vinh các giá trị bản sắc và các sáng tạo độc bản.

Wedding Symphony do Luxuo Media Vietnam tổ chức

Là nơi hội tụ những gương mặt đã làm nên tên tuổi trong lĩnh vực cưới xa xỉ, Wedding Symphony của Luxuo bao gồm nhiều hoạt động xuyên suốt được thiết kế riêng theo chủ đề như chuỗi video mang tên “Be made of love”. Đây là nơi những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực cưới sẽ cùng nhau thảo luận và đưa ra những góc nhìn và lời khuyên của họ trong việc lập kế hoạch cho một đám cưới hoàn hảo.

Tiếp nối là triển lãm “Wedding art gallery”, mở ra một không gian cộng hưởng những bộ óc sáng tạo với những trải nghiệm xuyên suốt như showcase, tiết mục piano concerto, workshops trao đổi kiến thức. Đặc biệt, 20 cặp đôi đăng ký tham gia sớm nhất sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện độc quyền cùng những nhà thiết kế hàng đầu trong việc định hình bản thiết kế hôn lễ trong mơ tại hoạt động private sections.

Trong đó, “La La Land Concerto” là tiết mục piano đặc biệt được trình diễn bởi dàn nhạc công đẳng cấp sẽ tấu lên những nốt nhạc ước vọng đầy mộng mơ thông qua những tác phẩm âm nhạc kinh điển đã gắn liền với hạnh phúc lứa đôi.

Wedding Symphony do Luxuo Media Vietnam tổ chức

Bản giao hưởng Wedding Symphony còn mang đến một “giai điệu cao trào” với lễ trao giải Vietnam Wedding Symphony Awards 2023, giúp trao quyền và thúc đẩy sự thành công của ngành công nghiệp này ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Trong đó, buổi trình diễn Fashion Show thuộc khuôn khổ lễ trao giải cũng sẽ hé lộ những bộ sưu tập cưới cao cấp, đưa những khách mời bước vào hành trình tìm kiếm định nghĩa đích thực về chiếc váy trắng quan trọng nhất đời người. Cuối cùng chính là khoảnh khắc vinh danh các nhà thiết kế, doanh nhân và nhà điều hành cưới cũng như những thương hiệu phong cách sống trong nhiều lĩnh vực trong thế giới cưới xa xỉ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment