Đón mùa trăng huyền diệu cùng Le Méridien Saigon -

Đón mùa trăng huyền diệu cùng Le Méridien Saigon

Le Méridien Saigon lần đầu kiến tạo sản phẩm mùa trăng với những hộp bánh trung thu độc đáo vượt qua những khái niệm thông thường. Bộ sưu tập Diệu Nguyệt Trung Thu tôn vinh giá trị tinh thần của mùa đoàn viên nhưng được thể hiện thông qua hình ảnh mang đậm chất thành thị, mang ánh sáng mặt trăng vào trong mỗi ngôi nhà, để chị Hằng dẫn dắt về câu chuyện trăng tròn đầy thú vị.

Mang câu chuyện về du hành và khám phá, mỗi hộp bánh trung thu Diệu Nguyệt Trung Thu của Le Méridien Saigon sẽ gợi nhắc về hành trình của mặt trăng, từ vầng trăng khuyết đến ánh trăng tròn đầy, từ trong đêm tối đến khi chiếu rọi ánh sáng rực rỡ. Và các hành trình đó lần lượt đi qua ba sản phẩm chủ đạo Thanh Nguyệt, Minh Nguyệt và Hỷ Nguyệt.

Thanh Nguyệt – mặt trăng tròn trên trời đêm thanh bình với chiếc hộp bánh truyền thống. Để khám phá hương vị của những chiếc bánh trung thu bên trong, khách hàng nhẹ nhàng rút kéo lớp hộp đầu tiên chính là khoảnh khắc chứng kiến mặt trăng to tròn dần lộ diện.

Hộp bánh trung thu Minh Nguyệt

Minh Nguyệt – ánh trăng sáng được cất giấu trong chiếc hộp xanh tuyền cùng những ngôi sao, cánh cửa gợi mở, chạm vào trí tò mò và ước mơ khám phá bầu trời của mỗi người. Bốn hộp bánh trung thu được xếp ngay ngắn, vừa như một hộp ký ức, hộp kho báu để tiếp tục tìm kiếm hương vị của đêm trăng. Chiếc hộp Minh Nguyệt có thể được giữ lại sau mùa trăng để cất dấu những vật phẩm của riêng mỗi người.

Hộp bánh trung thu Thanh Nguyệt

Cao cấp nhất trong bộ sưu tập “Diệu Nguyệt Trung Thu” là chiếc hộp Hỷ Nguyệt – một ánh trăng mang đến niềm vui, được sản xuất với số lượng giới hạn là 88 hộp – số của may mắn, giàu sang và thịnh vượng. Hộp quà trăng Hỷ Nguyệt được thiết kế riêng cùng chất liệu cao cấp như một hộp báu vật đặc biệt chứa đựng giá trị trọn vẹn của Trung Thu với một trăng tròn to, sáng và 4 chiếc bánh được cất dấu thú vị cùng một chai whisky cao cấp.

Hộp bánh trung thu Hỷ Nguyệt

Cùng với những thiết kế hộp độc đáo, Le Méridien Saigon còn mang đến sáu vị nhân bánh từ quen thuộc đến độc đáo và cao cấp gồm Hạt Sen Lá Dứa, Trà Xanh Nhật Bản, Tiramisu Phô Mai. Các dòng bánh cao cấp năm nay sẽ là Cua Bát Bửu và Yến Sào Thượng Hạng. Ngoài ra, vị bánh mới hoàn toàn nhưng đáng để thử là bánh trung thu vị Dưa Lưới.

Có thể bạn quan tâm:

Comment